Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank

Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank
SVVN - Bạn đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 việc bạn mua thẻ điện thoại online Vietcombank không còn là vấn đề khó khăn nữa mà ngược lại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần có trong tay tài khoản ngân hàng của ngân hàng Vietcombank thì việc mua thẻ điện thoại rất nhanh chóng ngang tốc độ truy cập vào mạng của điện thoại di động thông minh.

Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank

Thực trạng xã hội bạn cũng biết, ngày nay cái gì càng được tiêu dùng mạnh và phổ biến thì sẽ càng có nhiều đối tượng xấu lợi dụng để lấy lợi nhuận cá nhân. Đối với việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank cũng như vậy, hiện đang có nhiều người lợi dụng sử dụng phổ biến của hình thức dịch vụ này để tạo ra những trang web có hình thức lừa đảo, lấy tiền của khách hàng một cách thông minh. Để không phải là khách hàng đen đủi việc mua thẻ cào Vietcombank tuy dễ dàng nhưng bạn cũng phải chọn cho mình một website uy tín để sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa chọn được cho mình một trang web uy tín thì bài viết này giới thiệu cho bạn website Banthe24h.vn. Tại sao lại nói website Banthe24h.vn uy tín và đảm bảo mời bạn đọc các nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Banthe24h.vn

Một trạng website được đánh giá là uy tín thường là trang website được nhiều người truy cập và lui tới. Banthe24h.vn được đánh giá là website uy tín bởi có rất nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ có tại trên trang như dịch vụ mua mã thẻ điện thoại Vietcombank.

Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank

Đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại Vietcombank tại Banthe24h.vn:

- Nhanh chóng: thời gian bạn thực hiện các thao tác mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn được thực hiện trong vòng chưa đầy 3 phút. Để tiết kiệm thời gian cho người dùng hệ thống website đã thực hiện đơn giản hóa hầu hết các bước mua thẻ. Giúp người dùng mua thẻ điện thoại online Vietcombank vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và đơn giản mà bất kể người dùng nào cũng có thể thực hiện được.

- Tiện lợi: bạn không cần phải đi đâu xa, không mất công ra ngoài chỉ cần ngồi tại nhà, phòng làm việc bạn đều có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online Vietcombank hay thực hiện các giao dịch hay sử dụng các gói dịch vụ khác.

 - Chất lượng dịch vụ: lấy phương châm “khách hàng là thượng đế” mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cho nên hệ thống hoạt động 24/24 cung cấp tất cả mọi dịch vụ vào các ngày trong tuần không nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

- Bảo mật cao: người dùng muốn sử dụng dịch vụ tại Banthe24h.vn bởi các thông tin người dùng cung cấp trên hệ thống website đều được bảo mật một cách tuyệt mật không lo bị lộ ra ngoài.

- Chiết khấu cao – hấp dẫn: đây có lẽ chính là nguyên nhân chính hấp dẫn khách hàng đến với website Banthe24h.vn chính là khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại trên trang. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% mà không phải trang web bán thẻ nào cũng có được.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Banthe24h.vn

Việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Banthe24h.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau đây thì trong vòng chưa đầy 3 phút bạn có ngay mã số thẻ cào mà bạn đang cần.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên mới

Để có thể dễ dàng mua được thẻ điện thoại thì việc bắt buộc bạn cần phải làm là trở thành thành thành viên của Banthe24h.vn. Các bước đăng ký hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn còn trần trừ gì nữa nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Tại giao diện trang chủ Banthe24h.vn bạn sẽ nhìn thấy ngay chữ “Đăng ký” ở góc bên phải trên cùng của trang. Nhấp đúp chuột vào đó và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như:

Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank

Những nội dung bạn cần bắt buộc phải hoàn thiện tại Banthe24h.vn

Sau khi bạn điền đầy đủ những thông tin bắt buộc cần điền, thao tác cuối cùng là nhấn click vào nút “đăng ký tài khoản”. Vậy là bạn đã hoàn tất các yêu cầu bước 1.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Sau khi bạn tạo thành công tài khoản thành viên mới bạn hãy đăng nhập và thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại online Vietcombank.

Bạn sẽ nhìn thấy ngay trên trang chủ có mục kèm theo dòng chữ “Mua mã thẻ điện thoại” có màu sắc đặc trưng là màu “xanh lá”. Tại phần này bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau:

Banthe24h.vn chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại qua online Vietcombank

Chiết khấu cáo khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Tại ô “Chọn ngân hàng” bạn chọn tên ngân hàng Vietcombank bằng cách chọn dòng chữ Vietcombank trên cột. Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần điền thì nhấn chuột vào “MUA THẺ NGAY”. Tất cả các thao tác bạn thực hiện chưa tiêu tốn của bạn đến 3 phút đã có ngay mã thẻ cào với mệnh giá bạn đang cần sử dụng.

Một số lưu ý khi tiến hàng mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Bạn cần chú ý một số điều kiện sau đây để việc mua thẻ điện thoại được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi sau:

- Tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn tính tới thời điểm sử dụng dịch vụ vẫn còn hoạt động và có số dư trong thẻ hơn mệnh giá thẻ cần mua.

- Tài khoản Vietcombank của bạn cần đăng ký Smart banking hay Internet banking.

- Phương tiện để truy cập website Banthe24h.vn cua bạn như máy tính, điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng cần được cài đặt internet để dễ dàng mua thẻ.

Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết hỗ trợ bạn việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank  đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi.

Theo Tin bài PR
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.