Bảo Anh đẹp ‘mong manh’ thuở còn hạnh phúc bên Quốc Trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là thời điểm mà Bảo Anh và Quốc Trường còn đang nếm trải 'dư vị hạnh phúc' khi vừa bước vào 'cuộc hôn nhân'.

Với tông màu nâu vàng hoài cổ và ấm áp, hình ảnh hạnh phúc của Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường) hiện lên giản dị song vẫn khiến người ngoài cảm thấy phải ghen tị. Ở thời điểm còn 'say đắm trong tình yêu', Camy xinh đẹp và dịu dàng bên người đàn ông mà cô hết mực tin tưởng. Cô gái 'mỏng manh' với những bất hạnh từ thuở nhỏ những mong sẽ tìm được chốn yên bình bên gia đình riêng cùng một người chồng điển trai, thành đạt và trân trọng vợ mình.

Bảo Anh đẹp ‘mong manh’ thuở còn hạnh phúc bên Quốc Trường ảnh 1

Lấy mốc thời gian 3 năm sau cuộc hôn nhân đáng 'ngưỡng vọng' của 'cặp trai tài gái sắc' Đăng Minh - Camy, bốn người bạn của Hội Ế có dịp gặp lại nhau. Từ đây, “tình yêu hoàn hảo” của Camy – người duy nhất 'thoát ế' dần được 'bóc trần'. Không ai ngờ được rằng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, Camy 'vỡ mộng' bởi con người thật của Đăng Minh.

Bảo Anh đẹp ‘mong manh’ thuở còn hạnh phúc bên Quốc Trường ảnh 2

Những mặt tối của cuộc sống hôn nhân dần được hé lộ, một gã chồng vũ phu với sự độc đoán và những ham muốn bệnh hoạn, một người vợ chỉ biết nín lặng và cam chịu sự bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Liệu vỏ bọc hạnh phúc hoàn hảo kia sẽ tồn tại tới khi nào?

Bảo Anh đẹp ‘mong manh’ thuở còn hạnh phúc bên Quốc Trường ảnh 3

Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời, nên cả Bảo Anh và Quốc Trường đều gặp khó khăn khi vào vai một cặp vợ chồng không hạnh phúc. “Chúng tôi luôn trêu đùa nhau nên thấy không quen khi đóng những cảnh căng thẳng và bạo lực. Ngoài đời, nếu ai đánh Bảo Anh thì Bảo Anh sẽ đánh lại liền, nên Quốc Trường đều phải làm tâm lý trước mỗi cảnh bạo hành để mình ngồi yên chịu đựng mỗi khi bị đánh”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh đẹp ‘mong manh’ thuở còn hạnh phúc bên Quốc Trường ảnh 4

Trong phim, Quốc Trường có rất nhiều hành động bạo lực với Bảo Anh, từ xô cô vào cạnh bàn cho đến cầm cả bó hoa quật tới tấp. Anh cho biết, nhiều lúc không thể nương tay để cảnh quay chân thật nên đã làm Bảo Anh đau. “Mỗi lần diễn xong cảnh bạo hành, mình phải ôm Bảo Anh và xin lỗi rất nhiều”, Quốc Trường tiết lộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm