‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ‘Ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa đã tự sáng tạo một cảnh quay đến nỗi chịu ‘ăn 40 cái tát’ khiến Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ‘sốc’.

Với những cảnh hé mở mới về mâu thuẫn gia đình trong trailer chính thức, đặc biệt là phân cảnh Thái Hòa thẳng tay tát con gái cưng, Con Nhót mót chồng tiếp tục khiến V-net ‘đứng ngồi không yên’ khi bật mí một tình tiết đầy bất ngờ của bộ đôi diễn thực lực Thu Trang và Thái Hòa.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 1

Trong cảnh cao trào với câu nói: “Đời tao đã nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót” cùng cái “bạt tai” khiến Nhót chao đảo. Dân tình bất ngờ với cảnh quay này vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, đây là tình tiết được chính Thái Hòa sáng tạo dựa theo cảm xúc của ông Xỉn sau khi tát Nhót (Thu Trang) và hoàn toàn không hề có trong kịch bản.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 2

Thu Trang cho biết: “Tôi thực sự nể Thái Hòa vì lực tát lúc đó rất mạnh, cả khuôn mặt anh lúc đó sưng hết cả lên. Thậm chí, khi tát xong, đạo diễn yêu cầu tát lại để quay thêm những góc mới, anh ấy cũng rất nhập tâm để tát lại đúng cái lực đó”. Chính Thu Trang cũng không khỏi ngạc nhiên và hoang mang trước hành động này. Tuy nhiên, cô cũng đã kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn để tạo ra những cú nổ về mặt cảm xúc và giúp sự bất lực của ông Xỉn được khắc họa một cách rõ nét hơn.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 3

Chia sẻ về cảnh quay này, Thái Hòa trải lòng: “Thật ra, cảm xúc lúc đó với tôi là bất lực. Đặt mình vào ông Xỉn, tôi chỉ biết tự trách bản thân vì không bảo vệ được con gái. Những cái tát đó thể hiện sự bất lực và bế tắc trong mối quan hệ cha con. Tôi không nhớ đã tự tát bao nhiêu cái, chỉ nhớ phải quay hơn 7, 8 lần. Có thể là 40 cái hoặc hơn”.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 4

Trong khi đó, Thu Trang cho biết, cô khá bất ngờ với hành động của Thái Hòa, vì việc ông Xỉn tự tát không hề có trong kịch bản: “Cảm xúc lúc đó thực sự rất mạnh, mọi người cứ bị cuốn theo, những cái tát là thật và những giọt nước mắt bất lực lúc đó cũng là thật. Bản thân Trang cũng đã nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật Nhót. Nên dù rất ngạc nhiên nhưng Trang vẫn hiểu và bắt nhịp với anh Hòa. Ở anh Hòa luôn có sự sáng tạo để tình tiết ở các phân cảnh cao trào như vậy sẽ bộc lộ rõ hơn tính cách của các nhân vật”.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 5

Riêng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhấn mạnh: “Tôi từng nói, mọi thứ diễn ra trong phim này đều dựa vào cảm xúc tự nhiên của nhân vật nên đó mới chính là yếu tố bất ngờ. Bên cạnh cảnh quay này, có rất nhiều thứ được sáng tạo ngay trên trường quay để có được sự chân thật, cảm xúc bùng nổ nhất. Giống như việc ông Xỉn tát con, ai làm ba mẹ rồi cũng sẽ hiểu, tát con đau một chứ cha đau mười. Nên cái tát đó ngoài sự bất lực còn cho thấy sự thương con nữa. Điều này phần nào thể hiện khả năng quan sát thực tế của diễn viên. Và vì thế, tôi càng nể phục khả năng diễn xuất của Thái Hòa”.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 6

Chính Thái Hòa cũng là cái tên bảo chứng khiến đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cảm thấy yên tâm đẩy vào các cảnh tâm lý. Theo chia sẻ đến từ Thu Trang, để được Thái Hòa gật đầu, cô chỉ có thời gian dùng 10 câu tóm tắt về kịch bản Con Nhót mót chồng.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 7

‘Nữ diễn viên trăm tỷ’ kể: “Trang đã nhắm đến anh Thái Hòa và hỏi anh Đãng nếu anh Thái Hòa vào vai thì ổn không, anh Đãng trả lời rằng nếu đó là Thái Hòa thì còn gì bằng nữa. Nhưng anh Hòa rất kén kịch bản, không phải quen biết anh Hòa sẽ nhận, còn tùy thuộc kịch bản đó mang đến cảm xúc ra sao. Trang cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin hỏi thăm anh có nhận phim không nhưng anh nói anh chưa sẵn sàng, khiến mình cũng ái ngại. Nhưng ông Xỉn là một hình tượng anh Hòa chưa bao giờ thể hiện”.

‘Bảo chứng phòng vé’ làm một hành động ‘gây sốc’ cực độ cho Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ảnh 8

Thu Trang cũng cho thấy đã tìm hiểu rất kỹ đàn anh để có thể mới anh vào vai diễn này: “Anh Hòa có vai cha nhưng không phải kiểu một ông cha già. Nên Trang nghĩ đây cũng là một yếu tố để thuyết phục anh Hòa. Trang nhớ có hẹn anh Hòa mấy lần, đến khi Trang phải nhờ một người quen để gửi kịch bản cho anh Hòa cũng như gặp trực tiếp để thuyết phục anh. Trang nhớ mình đã dùng 10 câu tóm tắt để có được cái gật đầu của anh”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm