Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân

SVVN - Không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn cho bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam cũng là nơi để rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trải nghiệm và trưởng thành.
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 1

Thạch Thảo vừa tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội.

Mình là cộng tác viên (CTV) của Phòng Sự kiện báo Sinh Viên Việt Nam, nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (svvn.tienphong.vn) của báo Tiền Phong, đã được hơn 4 năm. Với góc nhìn là một CTV của quý báo trong suốt 4 năm qua, từ khi còn là một cô sinh viên năm nhất đến bây giờ đã ra trường, điều mình muốn nói nhiều nhất với Sinh Viên Việt Nam chính là lời cảm ơn sâu sắc. Sinh Viên Việt Nam đã cho mình rất nhiều kỉ niệm, những người anh, người chị, người bạn, những cơ hội và cả những bài học quý báu. Đó là những kỉ niệm khi làm sự kiện cho sinh viên ở các trường Đại học, những buổi chạy sự kiện tới tối muộn; đó là những người anh chị giỏi giang, tận tâm, nhiệt tình luôn hướng dẫn cho mình và các bạn những bài học về cách sống, cách làm việc, thái độ sống tích cực, luôn bao dung cho những khuyết điểm và tạo điều kiện để chúng em được làm - sai - học - sửa lại làm - sai - lại học và tiếp tục hoàn thiện. Ở Sinh Viên Việt Nam, mình được gặp những người bạn, những người trẻ tài năng ngay thẳng, ham học hỏi, sẵn sàng làm việc, cống hiến không vụ lợi. Sinh Viên Việt Nam là cái nôi giúp mình có nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội phát triển bản thân và vững vàng hơn để bước vào xã hội, điều mà ở trường Đại học chưa chắc mình đã học được.

 
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 2 Thạch Thảo từng tham gia cuộc thi Gương Mặt Trang Bìa báo Sinh Viên Việt Nam

Dưới góc nhìn của một bạn đọc, mình rất vui mừng khi báo Sinh Viên Việt Nam giấy trở thành chuyên trang Sinh Viên Việt Nam của báo Tiền Phong, một tờ báo lớn, giàu truyền thống và uy tín. Với việc chuyển từ hình thức báo giấy sang báo điện tử, việc tiếp cận độc giả trẻ, đặc biệt là sinh viên sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trang web thiết kế bắt mắt, sinh động, dễ đọc, thông tin cập nhật nhanh, đầy đủ, hấp dẫn là một lợi thế rất lớn. Gần đây, chuyên trang có nhiều bài viết giới thiệu những bạn sinh viên xinh đẹp có thành tích nổi bật, phong cách sinh viên hay tâm sự du học sinh thời COVID-19…, đây là những bài viết rất chất lượng, có tính thời sự dễ tiếp cận giới trẻ hiện đại. Với sự thay đổi tích cực này, chắc chắn Sinh Viên Việt Nam sẽ ngày càng đến gần hơn với đông đảo các bạn sinh viên trên cả nước. Bản thân mình với vai trò là CTV hay bạn đọc đều mong muốn Sinh Viên Việt Nam ngày càng phát triển. Mình xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý báo, chúc chuyên trang sẽ ngày càng có thêm những thành công mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.