Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân

SVVN - Không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn cho bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam cũng là nơi để rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trải nghiệm và trưởng thành.
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 1

Thạch Thảo vừa tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội.

Mình là cộng tác viên (CTV) của Phòng Sự kiện báo Sinh Viên Việt Nam, nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (svvn.tienphong.vn) của báo Tiền Phong, đã được hơn 4 năm. Với góc nhìn là một CTV của quý báo trong suốt 4 năm qua, từ khi còn là một cô sinh viên năm nhất đến bây giờ đã ra trường, điều mình muốn nói nhiều nhất với Sinh Viên Việt Nam chính là lời cảm ơn sâu sắc. Sinh Viên Việt Nam đã cho mình rất nhiều kỉ niệm, những người anh, người chị, người bạn, những cơ hội và cả những bài học quý báu. Đó là những kỉ niệm khi làm sự kiện cho sinh viên ở các trường Đại học, những buổi chạy sự kiện tới tối muộn; đó là những người anh chị giỏi giang, tận tâm, nhiệt tình luôn hướng dẫn cho mình và các bạn những bài học về cách sống, cách làm việc, thái độ sống tích cực, luôn bao dung cho những khuyết điểm và tạo điều kiện để chúng em được làm - sai - học - sửa lại làm - sai - lại học và tiếp tục hoàn thiện. Ở Sinh Viên Việt Nam, mình được gặp những người bạn, những người trẻ tài năng ngay thẳng, ham học hỏi, sẵn sàng làm việc, cống hiến không vụ lợi. Sinh Viên Việt Nam là cái nôi giúp mình có nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội phát triển bản thân và vững vàng hơn để bước vào xã hội, điều mà ở trường Đại học chưa chắc mình đã học được.

 
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 2 Thạch Thảo từng tham gia cuộc thi Gương Mặt Trang Bìa báo Sinh Viên Việt Nam

Dưới góc nhìn của một bạn đọc, mình rất vui mừng khi báo Sinh Viên Việt Nam giấy trở thành chuyên trang Sinh Viên Việt Nam của báo Tiền Phong, một tờ báo lớn, giàu truyền thống và uy tín. Với việc chuyển từ hình thức báo giấy sang báo điện tử, việc tiếp cận độc giả trẻ, đặc biệt là sinh viên sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trang web thiết kế bắt mắt, sinh động, dễ đọc, thông tin cập nhật nhanh, đầy đủ, hấp dẫn là một lợi thế rất lớn. Gần đây, chuyên trang có nhiều bài viết giới thiệu những bạn sinh viên xinh đẹp có thành tích nổi bật, phong cách sinh viên hay tâm sự du học sinh thời COVID-19…, đây là những bài viết rất chất lượng, có tính thời sự dễ tiếp cận giới trẻ hiện đại. Với sự thay đổi tích cực này, chắc chắn Sinh Viên Việt Nam sẽ ngày càng đến gần hơn với đông đảo các bạn sinh viên trên cả nước. Bản thân mình với vai trò là CTV hay bạn đọc đều mong muốn Sinh Viên Việt Nam ngày càng phát triển. Mình xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý báo, chúc chuyên trang sẽ ngày càng có thêm những thành công mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.