Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân

SVVN - Không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn cho bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam cũng là nơi để rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trải nghiệm và trưởng thành.
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 1 Thạch Thảo vừa tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội.

Mình là cộng tác viên (CTV) của Phòng Sự kiện báo Sinh Viên Việt Nam, nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (svvn.tienphong.vn) của báo Tiền Phong, đã được hơn 4 năm. Với góc nhìn là một CTV của quý báo trong suốt 4 năm qua, từ khi còn là một cô sinh viên năm nhất đến bây giờ đã ra trường, điều mình muốn nói nhiều nhất với Sinh Viên Việt Nam chính là lời cảm ơn sâu sắc. Sinh Viên Việt Nam đã cho mình rất nhiều kỉ niệm, những người anh, người chị, người bạn, những cơ hội và cả những bài học quý báu. Đó là những kỉ niệm khi làm sự kiện cho sinh viên ở các trường Đại học, những buổi chạy sự kiện tới tối muộn; đó là những người anh chị giỏi giang, tận tâm, nhiệt tình luôn hướng dẫn cho mình và các bạn những bài học về cách sống, cách làm việc, thái độ sống tích cực, luôn bao dung cho những khuyết điểm và tạo điều kiện để chúng em được làm - sai - học - sửa lại làm - sai - lại học và tiếp tục hoàn thiện. Ở Sinh Viên Việt Nam, mình được gặp những người bạn, những người trẻ tài năng ngay thẳng, ham học hỏi, sẵn sàng làm việc, cống hiến không vụ lợi. Sinh Viên Việt Nam là cái nôi giúp mình có nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội phát triển bản thân và vững vàng hơn để bước vào xã hội, điều mà ở trường Đại học chưa chắc mình đã học được.

 
Báo Sinh Viên Việt Nam là nơi để trải nghiệm và phát triển bản thân ảnh 2 Thạch Thảo từng tham gia cuộc thi Gương Mặt Trang Bìa báo Sinh Viên Việt Nam

Dưới góc nhìn của một bạn đọc, mình rất vui mừng khi báo Sinh Viên Việt Nam giấy trở thành chuyên trang Sinh Viên Việt Nam của báo Tiền Phong, một tờ báo lớn, giàu truyền thống và uy tín. Với việc chuyển từ hình thức báo giấy sang báo điện tử, việc tiếp cận độc giả trẻ, đặc biệt là sinh viên sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trang web thiết kế bắt mắt, sinh động, dễ đọc, thông tin cập nhật nhanh, đầy đủ, hấp dẫn là một lợi thế rất lớn. Gần đây, chuyên trang có nhiều bài viết giới thiệu những bạn sinh viên xinh đẹp có thành tích nổi bật, phong cách sinh viên hay tâm sự du học sinh thời COVID-19…, đây là những bài viết rất chất lượng, có tính thời sự dễ tiếp cận giới trẻ hiện đại. Với sự thay đổi tích cực này, chắc chắn Sinh Viên Việt Nam sẽ ngày càng đến gần hơn với đông đảo các bạn sinh viên trên cả nước. Bản thân mình với vai trò là CTV hay bạn đọc đều mong muốn Sinh Viên Việt Nam ngày càng phát triển. Mình xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý báo, chúc chuyên trang sẽ ngày càng có thêm những thành công mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.