SVVN - Với mong muốn đem lại những kiến thức chuẩn xác và bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn sinh viên, Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức toạ đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai”. Doanh nhân Nguyễn Thị Thạch Thảo là diễn giả của chương trình.
SVVN - Langmaster là thương hiệu tiếng Anh đã hợp tác hiệu quả với báo Sinh Viên Việt Nam trong một thời gian dài, là đơn vị đồng tổ chức thành công chuỗi các chương trình "Chào tân sinh viên" trong các năm 2016, 2017, 2018 tại nhiều trường Đại học, Học viện uy tín. Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung) - Nhà sáng lập Langmaster - chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng báo Sinh Viên Việt Nam.
SVVN - Sinh viên, họ là ai? Họ cần gì? Họ muốn gì? Đó chính là câu hỏi đặt ra và báo cần đáp ứng. Đó là lý do mà tờ Ban Biên tập đã tạo ra những chuyên mục giành riêng cho các bạn sinh viên trong cả nước.
SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
SVVN - Năm 2017, phóng viên báo Sinh Viên Việt Nam Nguyễn Thị Quỳnh Hoa là nhà báo Việt Nam đầu tiên có triển lãm ảnh cá nhân (Woman Can Do – Nữ giới có thể làm được) được trưng bày tại toà nhà Liên Hợp Quốc. Triển lãm này cũng đạt giải Nhì giải báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.
SVVN - Theo chủ trương quy hoạch và sắp xếp lại hệ thống báo chí của Đảng, Nhà nước, trong năm 2020, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã quyết định sáp nhập một số cơ quan báo chí của Đoàn, trong đó, Báo Sinh Viên Việt Nam sáp nhập vào Báo Tiền Phong từ ngày 19/2/2020.
SVVN - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao Huân chương Lao động hạng Nhất tặng Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - nguyên Ủy viên Ban Biên tập Báo Tiền Phong, nguyên Tổng Biên tập Báo Sinh Viên Việt Nam.
SVVN - Trước thời điểm các thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trò chuyện với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả sách best-seller “Trường học hay Trường đời” dành cho đối tượng chính là các bạn học sinh, sinh viên. Anh cũng là diễn giả được yêu thích tại nhiều trường đại học, học viện trên cả nước.
SVVN - Tác giả, diễn giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. Trước đó, anh đã có gần 20 năm công tác tại báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò. Anh cũng là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong nước và quốc tế, tác giả của hai cuốn sách đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích “Trường học hay Trường đời”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”.
SVVN - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả nhiều cuốn sách best-seller đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích như “Trường học hay Trường đời”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”... Anh đã có buổi chia sẻ tại Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa của Trường Đại học Thủy lợi.
SVVN - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả cuốn sách best-seller “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” do báo Tiền Phong phát hành. Anh chia sẻ về công thức xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.
SVVN - Bà Vũ Thanh Hải hiện là cố vấn NG Liên hiệp SPA - Thẩm mỹ Việt Nam, cố vấn cấp cao tập đoàn KLORE (Hàn Quốc), chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Dù đã sắp bước sang tuổi gần 70, bà Vũ Thanh Hải vẫn chú ý đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân.
SVVN - Trong cuốn sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách” vừa được Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh có viết về việc xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua viết sách. Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng có nhiều kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân cho người nổi tiếng.
SVVN - Được biết đến với tư cách là một người có nhiều năm làm báo cho học sinh, sinh viên; một diễn giả được yêu thích tại nhiều trường đại học; một chuyên gia chấp bút cho những người nổi tiếng..., mới đây nhà báo Nguyễn Tuấn Anh xuất hiện trên Tiktok để chia sẻ những bài học từ sách với tài khoản nhabao.tuananh.
SVVN - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, một tờ báo nhỏ bằng cuốn vở đã là cả thế giới thông tin, là diễn đàn tâm tình của những cô cậu học trò cuối 7X, 8X cho tới 9X. Nay, Hoa Học Trò đã được chuyển tới tận nhà qua bưu điện, có thể đặt mua trên các trang thương mai điện tử hay các nhà sách, nhưng thế hệ học trò thuở nào vẫn nhớ như in cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò 'nóng hổi vừa thổi vừa xem'...