Bất chấp mọi tin đồn, Lệ Quyên vẫn thoải mái xuất hiện cạnh người mẫu Lâm Bảo Châu

SVVN - Tin đồn Lệ Quyên hẹn hò với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu đã xôn xao từ vài tháng này nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận.

Cách đây vài tháng, khi loạt ảnh chụp Lệ Quyên đi mua sắm cùng nam người mẫu Lâm Bảo Châu rò rỉ, cư dân mạng bắt đầu dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của Lệ Quyên gặp trục trặc và nữ ca sĩ đã có tình yêu mới. Khi ấy, Lệ Quyên từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến đời từ và mãi thời gian gần đây, cô mới công khai việc đã ly hôn.

Bất chấp mọi tin đồn, Lệ Quyên vẫn thoải mái xuất hiện cạnh người mẫu Lâm Bảo Châu ảnh 4

Sau khi thừa nhận mình trở lại làm người phụ nữ độc thân, Lệ Quyên đã xuất hiện cạnh Lâm Bảo Châu nhiều hơn. Hai người đã ngầm công khai việc đi chung chuyến bay, mới đây thì người mẫu trẻ tháp tùng Lệ Quyên đi diễn. Hai người gắn bó như hình với bóng khi Lâm Bảo Châu ngồi xem Lệ Quyên trang điểm, đến khi cô diễn trên sân khấu thì chàng trai trẻ ngồi dưới ghế khán giả chăm chú theo dõi.

Bất chấp mọi tin đồn, Lệ Quyên vẫn thoải mái xuất hiện cạnh người mẫu Lâm Bảo Châu ảnh 5

Cho dù cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều không nói gì thêm về mối quan hệ giữa hai người nhưng khán giả ngày càng tin rằng hai người đang bí mật hẹn hò khi hai bên không ngại xuất hiện cạnh nhau, dành cho nhau những cử chỉ thân thiết. Lệ Quyên từng tiết lộ cô sẽ kết hợp với Lâm Bảo Châu trong dự án mới và khán giả đang chờ đợi sản phẩm chung giữa hai người.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.