Bất chấp ồn ào, MC Phan Anh vẫn kêu gọi quyên góp và nhận được kết quả không ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi các nghệ sĩ “án binh bất động” không lên tiếng kêu gọi khán giả ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung thì MC Phan Anh đã làm việc này, bất chấp việc anh đã từng bị nghi ngờ có khuất tất trong sử dụng tiền quyên góp.

Mùa bão lũ năm nay, các nghệ sĩ đã không còn công khai kêu gọi khán giả chung tay gửi tiền ủng hộ đồng bào đang chịu hậu quả của thiên tai. Thay vào đó, nhiều người đã chọn cách bỏ tiền túi để trực tiếp đến miền Trung hỗ trợ người dân. Sau việc hàng loạt ngôi sao bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc sử dụng tiền mà các mạnh thường quân gửi về, các nghệ sĩ đã thận trọng hơn nhiều.

Bất chấp ồn ào, MC Phan Anh vẫn kêu gọi quyên góp và nhận được kết quả không ngờ ảnh 1

Nhưng MC Phan Anh thì lại khác. Có thể nói Phan Anh là sao Việt đầu tiên vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. Cuối năm 2016, nam MC đã kêu gọi cộng đồng quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung và nhận được gần 28 tỷ đồng. Nhưng sau đó, nhiều người cho rằng Phan Anh đã có khuất tất, cho dù anh công khai sao kê tài khoản cũng như hóa đơn chứng từ của các khoản đã chi ra.

Bất chấp ồn ào, MC Phan Anh vẫn kêu gọi quyên góp và nhận được kết quả không ngờ ảnh 2

Nhiều năm qua, nghi án xoay quanh khoản tiền 28 tỷ đồng này vẫn ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của Phan Anh. Chính vì thế mà mọi người ngạc nhiên khi thấy nam MC tiếp tục lên tiếng kêu gọi quyên góp. Tối ngày 30/9, Phan Anh đăng bài trên trang cá nhân với mục tiêu huy động được 1 tỷ đồng sau 5 ngày để giúp đỡ được 300 hộ dân ở 3 xã miền Trung.

Bất chấp ồn ào, MC Phan Anh vẫn kêu gọi quyên góp và nhận được kết quả không ngờ ảnh 3

Chẳng ngờ, chỉ sau hai ngày, Phan Anh đã nhận được đến 1,3 tỷ đồng và anh đã đóng tài khoản, không nhận thêm tiền do mạnh thường quân gửi đến. Việc MC Phan Anh vẫn được nhiều người tin tưởng và chuyển tiền đã gây bất ngờ, bởi trước đó rất nhiều bình luận tiêu cực đã đổ dồn vào trang cá nhân của nam MC. Cũng không nhiều người nghĩ rằng Phan Anh lại quyên góp thành công lần nữa khi công chúng đang mất niềm tin vào việc nghệ sĩ đứng ra kêu gọi từ thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm