Bất chấp tin đồn tình cảm, Huyền Lizzie và Đình Tú còn xưng hô với nhau cực mùi mẫn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng hành động của hai người dường như nói ngược lại.

Từ khi phim Thương ngày nắng về lên sóng đến bây giờ, Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục vướng nghi vấn phim giả tình thật. Lý do cũng vì hai người qua mức ăn ý, ngọt ngào trên phim. Sau khi Thương ngày nắng về kết thúc, cả hai vẫn rất thân thiết, thậm chí Đình Tú còn gia nhập hội bạn thân của đàn chị, cả nhóm thường đi du lịch hoặc gặp gỡ lẫn nhau.

Bất chấp tin đồn tình cảm, Huyền Lizzie và Đình Tú còn xưng hô với nhau cực mùi mẫn ảnh 1

Đúng khi khán giả đang đồn đoán Đình Tú cùng Huyền Lizzie nảy sinh tình cảm đặc biệt thì nam diễn viên lại chia tay bạn gái lâu năm là diễn viên Hương Giang. Cho dù chính Hương Giang khẳng định họ tan vỡ không vì người thứ ba nào cả, Huyền Lizzie hoàn toàn vô can trong chuyện này thì cư dân mạng vẫn ghép cặp Đình Tú và Huyền Lizzie đến với nhau.

Bất chấp tin đồn tình cảm, Huyền Lizzie và Đình Tú còn xưng hô với nhau cực mùi mẫn ảnh 2

Bất chấp tin đồn hẹn hò, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn sát cánh bên nhau trong nhiều hoạt động. Mới đây, hai người sánh bước bên nhau trong một sự kiện thời trang và trên trang cá nhân, Huyền Lizzie đăng tải ảnh chụp chung với Đình Tú kèm chú thích Cậu - mợ đi dự fashion show”. Còn nam diễn viên thì lại viết trên trang riêng của mình lời “đe dọa” đàn chị rất ngọt ngào Bây giờ cô tự xuống hay để tôi bế cô ra khỏi xe tôi?”.

Bất chấp tin đồn tình cảm, Huyền Lizzie và Đình Tú còn xưng hô với nhau cực mùi mẫn ảnh 3

Trong phim Thương ngày nắng về, nhân vật của Đình Tú và Huyền Lizzie sau khi chính thức hẹn hò đã xưng hô với nhau là cậu - mợ. Sau khi phim lên sóng được vài tập, khán giả đều không thích lối xưng hô có phần lạc hậu này, bản thân Đình Tú và Huyền Lizzie cũng thừa nhận họ nói không quen miệng. Vậy mà bây giờ thì Huyền Lizzie nhắc lại lối xưng hô này nên mới khiến nhiều người ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.