Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, Hoàng Oanh sau khi trở về cuộc sống độc thân đã gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.
Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 1

Có thể thấy sau khi chính thức ly hôn 'chồng Tây', Hoàng Oanh chăm tham dự các sự kiện showbiz hơn, và phong cách cũng thay đổi đáng kể. Mới đây, cô xuất hiện trong buổi giới thiệu MV của Đông Nhi với diện mạo vô cùng quyến rũ.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 2

Cựu Á hậu chọn một chiếc đầm đen có những khoảng hở táo bạo để khoe đôi chân dài miên man cùng chân ngực lấp ló. Ai cũng công nhận sau khi trở thành 'mẹ đơn thân', Hoàng Oanh táo bạo, 'nóng bỏng' hơn hẳn.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 3

Trước đó, trong một sự kiện thì cô cũng chọn thiết kế xẻ cao để khoe đôi chân cực phẩm của mình. Từ gương mặt xinh đẹp đến vóc dáng thanh mảnh của Hoàng Oanh đều giúp nàng Hậu tỏa sáng dù đứng cạnh 'mỹ nhân' nào đi nữa.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 4

Trước đó, khi đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với 'chồng Tây' thì Hoàng Oanh thường duy trì hình ảnh dễ thương, nữ tính. Khi dự sự kiện hay làm MC, cô chọn trang phục dù tôn dáng nhưng vẫn khá kín đáo, trang nhã.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 5

Trang phục đời thường của Hoàng Oanh cũng là những bộ váy hoa dịu dàng, nữ tính rất hợp với nhan sắc ngọt ngào của cô. Ấy thế mà ngay sau khi ly hôn, 'nàng Á hậu' đã thay đổi tới mức đáng ngạc nhiên.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 6

Cư dân mạng rất ủng hộ 'màn lột xác' này của Hoàng Oanh vì “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Hoàng Oanh có sắc vóc đẹp thì nên khoe ra để chứng tỏ sự quyến rũ khó cưỡng của mình.

Bất ngờ với diện mạo Hoàng Oanh hậu ly hôn 'chồng Tây', gợi cảm đến không nhận ra ảnh 7

Sau thông báo ly hôn, Hoàng Oanh thừa nhận rằng cô đã cố gắng hết sức, và lựa chọn nào cũng rất khó khăn. Chắc hẳn cựu Á hậu đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định đường ai nấy đi. Hiện giờ, Hoàng Oanh đang phải cố gắng gấp đôi, gấp ba trước đây để nuôi dạy con trai và cô cũng đang tích cực trở lại với công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm