Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người mong mỏi con mình giỏi giang, thành đạt thì Trấn Thành lại chờ đợi một điều khác.

Trấn Thành và Hari Won vừa được mời làm giám khảo trong chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2. Tuy chưa có con nhưng cả hai vợ chồng đều rất yêu trẻ em, rất biết cách chơi đùa, kết thân với các bé và luôn được trẻ em yêu quý.

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 5

Khi nhắc tới những kỳ vọng ở con cái, Hari Won chia sẻ rằng cô mong con mình sau này sẽ có được bộ não của Trấn Thành. Lý do vì Hari Won thấy Trấn Thành rất thông minh, nhanh nhẹn nên mong con mình được thừa hưởng thế mạnh ấy từ bố.

Thế nhưng Trấn Thành lại có quan điểm khác. Anh chân thành tâm sự: "Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho, nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được".

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 6

Có thể thấy trong khi nhiều người kỳ vọng những điều cao siêu về con cái như giỏi giang, thành đạt hơn người thì Trấn Thành lại tìm kiếm những điều bình dị hơn. Nhưng suy nghĩ của Trấn Thành cũng được nhiều người ủng hộ, cho thấy anh sống rất sâu sắc.

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 7

Trấn Thành và Hari Won kết hôn đã bốn năm nhưng vẫn chưa sinh con. Trước thắc mắc của khán giả, hai vợ chồng luôn khẳng định con cái là của trời chơ, vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống son rỗi và chuẩn bị sẵn sàng tài chính, sức khỏe cũng như tâm lý để đón con chào đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.