Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người mong mỏi con mình giỏi giang, thành đạt thì Trấn Thành lại chờ đợi một điều khác.

Trấn Thành và Hari Won vừa được mời làm giám khảo trong chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2. Tuy chưa có con nhưng cả hai vợ chồng đều rất yêu trẻ em, rất biết cách chơi đùa, kết thân với các bé và luôn được trẻ em yêu quý.

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 5

Khi nhắc tới những kỳ vọng ở con cái, Hari Won chia sẻ rằng cô mong con mình sau này sẽ có được bộ não của Trấn Thành. Lý do vì Hari Won thấy Trấn Thành rất thông minh, nhanh nhẹn nên mong con mình được thừa hưởng thế mạnh ấy từ bố.

Thế nhưng Trấn Thành lại có quan điểm khác. Anh chân thành tâm sự: "Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho, nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được".

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 6

Có thể thấy trong khi nhiều người kỳ vọng những điều cao siêu về con cái như giỏi giang, thành đạt hơn người thì Trấn Thành lại tìm kiếm những điều bình dị hơn. Nhưng suy nghĩ của Trấn Thành cũng được nhiều người ủng hộ, cho thấy anh sống rất sâu sắc.

Bất ngờ với điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con cái, khác xa với nhiều người khác ảnh 7

Trấn Thành và Hari Won kết hôn đã bốn năm nhưng vẫn chưa sinh con. Trước thắc mắc của khán giả, hai vợ chồng luôn khẳng định con cái là của trời chơ, vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống son rỗi và chuẩn bị sẵn sàng tài chính, sức khỏe cũng như tâm lý để đón con chào đời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm