Bất ngờ với khối tài sản hiện giờ của tình cũ Ngọc Trinh kiêm tỷ phú đình đám nước Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả còn chưa quên chuyện tình ồn ào giữa Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều cách đây 6 năm.

Khi scandal của một nữ ca sĩ trẻ tuổi bùng nổ, khán giả bắt đầu nhớ lại những chuyện tình lệch tuổi của các cô gái trẻ trong showbiz với đại gia lớn hơn hàng chục tuổi. Trong đó có cả mối tình ồn ào giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều.

Bất ngờ với khối tài sản hiện giờ của tình cũ Ngọc Trinh kiêm tỷ phú đình đám nước Mỹ ảnh 1

Năm 2016, khi cặp đôi công khai tình cảm thì Ngọc Trinh 27 tuổi, đang là 'nữ hoàng nội y' đình đám còn ông Hoàng Kiều 72 tuổi, sở hữu khối tài sản hơn 3 tỷ đôla và đứng thứ 149 trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ. Điều thú vị là chính con dâu của Hoàng Kiều đã mai mối cho Ngọc Trinh đến với vị tỷ phú lớn tuổi này, khi 'nữ hoàng nội y' đến Mỹ làm việc.

Bất ngờ với khối tài sản hiện giờ của tình cũ Ngọc Trinh kiêm tỷ phú đình đám nước Mỹ ảnh 2

Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm và hẹn hò. Ngọc Trinh đã nhiều lần gặp gỡ con cháu của Hoàng Kiều, trong khi vị tỷ phú cũng bày tỏ tình cảm tha thiết dành cho người tình kém tuổi, thậm chí còn tính chuyện kết hôn. Nhưng chỉ sau vài tháng mặn nồng, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đã chia tay với Ngọc Trinh vì cho rằng cô lén lút ngoại tình, còn vòi vĩnh mua xe 20 tỷ đồng nên không còn xứng đáng với mình.

Bất ngờ với khối tài sản hiện giờ của tình cũ Ngọc Trinh kiêm tỷ phú đình đám nước Mỹ ảnh 3

Từ đó đến nay, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều không còn nhắc gì đến đối phương. Ngọc Trinh vẫn đang là cái tên đình đám trong showbiz, thu hút sự chú ý bằng những phát ngôn gây sốc hoặc những bộ ảnh hở bạo. Còn tỷ phú Hoàng Kiều lại gặp khó khăn tài chính, khi ông từng công khai chuyện đang gánh số nợ lên đến 3 tỷ đôla nên cũng rớt khỏi bảng xếp hạng tỷ phú của nước Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm