Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ tưởng Lynk Lee đóng vai con gái Tuấn Tú trong phim 'Anh có phải đàn ông không?'. Hóa ra, cô gái nhìn như chị em sinh đôi với Lynk Lee có lai lịch "không phải dạng vừa đâu".
Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 1

Anh có phải đàn ông không? tuy mới lên sóng được 2 tập nhưng đã gây chú ý nhờ nội dung hài hước, bất ngờ. Ngoài dàn diễn viên chính thì nhân vật Thùy Dương, cô con gái bướng bỉnh đến mức hỗn láo của Tuấn Tú cũng gây chú ý.

Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 2

Nhiều khán giả cứ ngỡ ca sĩ Lynk Lee thử sức đóng phim khi cô gái này có gương mặt, mái tóc rất giống Lynk Lee. Nhưng đây lại là Jenna Anh Phương, mộtcái tên khá nổi trên Tik Tok và đã từng đóng MV Túy hoạ (K-ICM), Chúng ta của hiện tại (Sơn Tùng).

Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 3

Không ít cư dân mạng phàn nàn rằng diện mạo của nhân vật Thùy Dương trong Anh có phải đàn ông không? quá già dặn so với một cô gái 16 tuổi. Trên thực tế thì Jenna Anh Phương năm nay đã 26 tuổi rồi. Nếu so sánh về độ chênh lệch tuổi tác thì khán giả hẳn lại thấy, nữ diễn viên 'cưa sừng làm nghé' khá tốt.

Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 4

Jenna Anh Phương là con gái của diễn viên Trần Nhượng, đã tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật của ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nhưng sau đó vào TP. HCM để theo đuổi nghề diễn viên. Sau một vài lần xuất hiện trong MV, web drama Chuyện của Hiền thì Jenna đã có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Anh có phải đàn ông không?

Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 5

Tuy sẵn sàng ngược ra Bắc để đóng phim nhưng sau hai tập đầu, nhân vật Thùy Dương lại đang bị khán giả phàn nàn nhiều nhất. Không chỉ vì diện mạo khá già dặn so với độ tuổi vai diễn, Jenna Anh Phương còn bị trừ điểm vì diễn xuất bị gượng gạo, nhất là những cảnh tranh cãi với bố.

Bất ngờ với lai lịch của ‘chị em sinh đôi với Lynk Lee’ trong 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 6

Hy vọng sang những tập phim sau, Jenna Anh Phương sẽ có nhiều đất diễn để thể hiện hơn cũng như Thùy Dương sẽ biết suy nghĩ thông cảm cho gia đình hơn, không còn nói những câu hỗn hào khiến bố mẹ nổi giận và khán giả ghét bỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm