Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả cũng tò mò về Kelly Nguyễn, 'nàng hot girl' từng rất đình đám cách đây nhiều năm.

Nhiều năm trước, khi mạng xã hội bắt đầu phổ biến ở Việt Nam thì đôi bạn thân Kelly và Sam đã 'nổi đình đám'. Hai cô gái đều xinh đẹp, ăn mặc thời thượng và còn chơi rất thân, có rất nhiều bộ ảnh chung được cư dân mạng chuyền tay nhau.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 1

Tuy nhiên, Kelly vẫn chưa hài lòng với nhan sắc trời phú của mình mà muốn 'động dao kéo' để có các đường nét hoàn hảo hơn nữa. Cô quyết định phẫu thuật phần cằm để có gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Đã có nhiều 'người đẹp showbiz' dính nghi án gọt cằm tạo gương mặt trái xoan nhưng Kelly lại thiếu may mắn.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 2

Cô tiết lộ đã phải sửa cằm tới 6 lần do liên tục gặp sự cố, gây biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau 4 lần phẫu thuật không thành công tại Việt Nam, Kelly đã sang Thái để nhờ cậy tay nghề bác sĩ khác. Nhưng đến lần thứ 5, cô vẫn gặp thất bại khiến khuôn mặt ngày càng thêm khác lạ.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 3

Nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly thừa nhận cô có hối hận vì tuổi trẻ suy nghĩ đơn giản, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà bỏ qua hậu quả về sau. Kết quả là cô đã chịu nhiều lần đau đớn, tốn kém tiền bạc mà vẫn chẳng thể lấy lại được dung mạo như trước đây.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 4

Mãi đến khi sang Hàn Quốc để sửa cằm lần thứ 6 thì Kelly mới tạm hài lòng với diện mạo hiện tại của mình. Cô thừa nhận mình có đam mê làm đẹp nên luôn muốn chăm chút đến ngoại hình để ngày càng hoàn hảo. Còn cư dân mạng đều nhận thấy nhan sắc của Kelly sau khi nâng mũi, sửa cằm nhìn rất khác lạ so với trước kia, thậm chí nếu không nói đây là Kelly thì khó mà nhận ra.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm