Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả cũng tò mò về Kelly Nguyễn, 'nàng hot girl' từng rất đình đám cách đây nhiều năm.

Nhiều năm trước, khi mạng xã hội bắt đầu phổ biến ở Việt Nam thì đôi bạn thân Kelly và Sam đã 'nổi đình đám'. Hai cô gái đều xinh đẹp, ăn mặc thời thượng và còn chơi rất thân, có rất nhiều bộ ảnh chung được cư dân mạng chuyền tay nhau.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 1

Tuy nhiên, Kelly vẫn chưa hài lòng với nhan sắc trời phú của mình mà muốn 'động dao kéo' để có các đường nét hoàn hảo hơn nữa. Cô quyết định phẫu thuật phần cằm để có gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Đã có nhiều 'người đẹp showbiz' dính nghi án gọt cằm tạo gương mặt trái xoan nhưng Kelly lại thiếu may mắn.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 2

Cô tiết lộ đã phải sửa cằm tới 6 lần do liên tục gặp sự cố, gây biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau 4 lần phẫu thuật không thành công tại Việt Nam, Kelly đã sang Thái để nhờ cậy tay nghề bác sĩ khác. Nhưng đến lần thứ 5, cô vẫn gặp thất bại khiến khuôn mặt ngày càng thêm khác lạ.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 3

Nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly thừa nhận cô có hối hận vì tuổi trẻ suy nghĩ đơn giản, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà bỏ qua hậu quả về sau. Kết quả là cô đã chịu nhiều lần đau đớn, tốn kém tiền bạc mà vẫn chẳng thể lấy lại được dung mạo như trước đây.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 4

Mãi đến khi sang Hàn Quốc để sửa cằm lần thứ 6 thì Kelly mới tạm hài lòng với diện mạo hiện tại của mình. Cô thừa nhận mình có đam mê làm đẹp nên luôn muốn chăm chút đến ngoại hình để ngày càng hoàn hảo. Còn cư dân mạng đều nhận thấy nhan sắc của Kelly sau khi nâng mũi, sửa cằm nhìn rất khác lạ so với trước kia, thậm chí nếu không nói đây là Kelly thì khó mà nhận ra.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ‘nàng hot girl đình đám’ từng sửa cằm tới 6 lần ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

SVVN - Ngoài sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ, điều quan trọng đối với các nữ diễn viên Hàn Quốc là phải nhận được sự ưu ái của công chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, họ có thể mất trắng chỉ qua một đêm vì những tai tiếng, dẫn đến những thất bại đáng tiếc trong sự nghiệp.