Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có thể nhiều người không biết nàng Khánh Thy lắm chiêu trò của phim "Hương vị tình thân" đã từng dự thi "Hoa hậu Việt Nam 2008".
Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Trong Hương vị tình thân, nếu như nữ chính Phương Nam được yêu mến nhờ tính cách tốt bụng, chân thành và mạnh mẽ thì nữ phụ Khánh Thy lại bị khán giả ghét bỏ vì tính cách giả tạo, lắm mưu nhiều kế và nhất là luôn kèn cựa với Phương Nam.

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Dù không thích Khánh Thy đến mấy thì ai cũng phải công nhận cô rất xinh đẹp với gương mặt thanh tú, vóc dáng cao ráo thanh mảnh và gu thời trang ấn tượng. Thậm chí Khánh Thy luôn được khen là mặc đẹp hơn cả nữ chính.

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Đóng vai Khánh Thy chính là Thu Quỳnh, gương mặt quen thuộc của 'vũ trụ phim truyền hình VTV'. Nữ diễn viên mới đăng tải loạt ảnh cũ khi cô dự thi "Hoa hậu Việt Nam 2008".

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Từ 13 năm trước, Thu Quỳnh đã có nhan sắc nổi bật với thân hình mảnh mai, gương mặt đẹp cân đối hài hòa và đã lọt vào "Top 15 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực phía Bắc".

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 5

Thời điểm đó, Thu Quỳnh đang là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và đăng ký dự thi để có thêm kinh nghiệm đứng trước đám đông, vốn là kỹ năng cần thiết của nghề diễn viên.

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 6

Thu Quỳnh cũng từng nói vui rằng cô không bất ngờ khi mình “không lọt vào cái Top nào”. Bởi ngày đó Thu Quỳnh biết mình chưa có kinh nghiệm, hình thể chưa chuẩn, hơi gầy nên cũng không đặt mục tiêu quá cao.

Bất ngờ với thứ hạng của Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 7

Nhìn lại hình ảnh Thu Quỳnh từ 13 năm trước mà khán giả đều công nhận nữ diễn viên ngày càng đẹp mặn mà hơn. Hiện giờ, Thu Quỳnh có vóc dáng chuẩn hơn rất nhiều, ba vòng cân đối và gương mặt cũng đẹp sắc sảo đầy ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm