‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minh Hoàng hay còn có biệt danh Hoàng Jacob là một diễn viên trẻ, được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng. Gây ấn tượng với vai diễn “Bé Đường” từ những trailer phim đầu tiên, trong bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Minh Hoàng ngày càng khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

Ngô Minh Hoàng hay còn được mọi người biết đến với biệt danh Hoàng Jacob (sinh năm 1993) hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Từng góp mặt tham gia nhiều bộ phim như phim điện ảnh Phượng cháy, phim truyền hình Quỳnh búp bê,...Lần này, Minh Hoàng đặc biệt gây ấn tượng với vai diễn “Hào” trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sắp ra mắt tới đây. Đây cũng gần như là vai diễn dài đầu tiên, Minh Hoàng góp mặt trong một bộ phim của VFC, và cũng là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Minh Hoàng.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 1

Ngô Minh Hoàng hay còn được mọi người biết đến với biệt danh Hoàng Jacob (sinh năm 1993) hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Minh Hoàng đến với nghề bằng cơ duyên rất ngẫu nhiên, trong một lần đi casting cho bộ phim sitcom, Minh Hoàng vô tình được chọn và được training (đào tạo) bởi NSND Hoàng Dũng. Sau đó, Hoàng quyết định thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Sau 4 năm theo học và tốt nghiệp tại trường, Minh Hoàng quyết định về đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam - nơi lúc đó thầy chủ nhiệm của Hoàng là NSND Anh Tú làm Phó Giám đốc. Mỗi lần nhắc đến đam mê, con đường gắn bó với nghề, Minh Hoàng đều nhớ đến mãi là cố NSND Anh Tú, cũng là thầy chủ nhiệm tại trường Đại học của Hoàng, và là người giúp đỡ, nâng niu, dìu dắt Hoàng từ những “bước chân chập chững” đầu tiên khi đến với nghề.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 2
‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 3

Minh Hoàng được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên trẻ triển vọng của "làng" phim Việt.

Làm nghề cũng có rất nhiều khó khăn, bản thân Hoàng sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Vây nên, bên cạnh công việc chính làm ở Nhà hát, Minh Hoàng vẫn phải đi làm thêm để có kinh tế tốt hơn, tự chủ động bản thân và nuôi dưỡng đam mê. Đối với Minh Hoàng, mỗi vai diễn dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 4
‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 5

Trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sắp ra mắt tới đây, Minh Hoàng đặc biệt gây ấn tượng với vai diễn “Hào” - một vai diễn được bật mí vô cùng thú vị.

Chia sẻ về những áp lực khi tham gia phim, Minh Hoàng cho biết: “Vai diễn này là một cơ hội để mình có thể thể hiện bản thân nhiều hơn, cũng là một bước tiến lớn trong sự nghiệp, đánh một dấu mốc trong sự nghiệp của mình. Bản thân mình chắc chắn cũng áp lực, nếu không áp lực mình cũng sẽ luôn tự tạo áp lực cho bản thân, để yêu cầu bản thân tốt hơn trong từng đúp, từng câu thoại hơn nữa. Không những vậy, đây lại là một vai diễn dài đầu tiên của mình đóng chung cùng các anh chị đã có kinh nghiệm, thì chuyện áp lực là điều đương nhiên. Rất may là đạo diễn Vũ Trường Khoa và các anh chị cùng ekip trong đoàn đều rất tâm lý đã giúp đỡ Hoàng rất nhiều. Mong rằng quý vị khán giả sẽ đón nhận phim ủng hộ cho toàn bộ ekip và yêu thương nhân vật Hào thật nhiều”.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 6
‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 7
Từng góp mặt tham gia nhiều bộ phim như phim điện ảnh Phượng cháy, phim truyền hình Quỳnh búp bê,...Nhưng với vai diễn lần này, có thể nói đây là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Minh Hoàng.

Trong bộ phim mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, vai diễn của Minh Hoàng hứa hẹn là một vai diễn vô cùng thú vị, song hành với diễn viên Quỳnh Nga. Nhắc đến phân đoạn khiến Hoàng nhớ nhất, Minh Hoàng chia sẻ: “Trong phim có rất nhiều phân đoạn hay khiến mình nhớ đến, nhưng để Hoàng nhớ và ấn tượng nhất là một phân đoạn thể hiện tình cảm với bố, vì Hoàng và gia đình ở bên ngoài đời thật rất tình cảm. Vậy nên, với phân đoạn đóng với bố của Hào trong phim là ông Tiện do NSƯT Quang Thắng đảm nhận, Hoàng cảm thấy thật sự rất thích, vì bản thân mình được thể hiện giống như với bố ngoài đời, cảm xúc rất nhiều. Ngoài ra có một phân đoạn nữa mà mình rất ấn tượng, đó là phân đoạn diễn tình cảm với chị Quỳnh Nga. Hoàng đã toát mồ hôi căng thẳng tột độ với phân đoạn đó. Có lẽ, mời các bạn xem phim để biết tại sao nó lại căng thẳng nha”.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 8

Diễn phân đoạn tình cảm với diễn viên Quỳnh Nga khiến Minh Hoàng "toát mồ hôi căng thẳng"

Không chỉ ở lĩnh vực phim truyền hình, Minh Hoàng còn tham gia cả lĩnh vực sân khấu kịch. Với Minh Hoàng, sân khấu là thánh đường, mỗi lần đứng trên sân khấu là một lần cảm xúc rất khó tả và thật sự “sung sướng”. Không có lĩnh vực nào dễ hơn lĩnh vực nào, lĩnh vực nào cũng đều là diễn xuất và cần sự nghiêm túc, chỉn chu, sáng tạo của người diễn viên. Không chỉ tỏa sáng ở phim truyền hình, Hoàng còn từng đạt được Huy chương Vàng cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 9
‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 10

Không chỉ ở lĩnh vực phim truyền hình, Minh Hoàng còn tham gia cả lĩnh vực sân khấu kịch và đạt giải thưởng cao.

Trong tương lai, Minh Hoàng cũng có rất nhiều dự định. Hoàng mong muốn sẽ nhận được nhiều vai diễn để có thể thử sức và khẳng định bản thân, dù bất kể là ở sân khấu kịch hay phim truyền hình. Ngoài việc sẽ đón nhận thêm những vai diễn sắp tới, bản thân Hoàng cũng có đam mê với kinh doanh và hiện tại cũng đang kinh doanh thêm song song.

‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 11
‘Bé Đường’ Hoàng Jacob gây ấn tượng trong vai diễn mới ảnh 12

Với Minh Hoàng, sân khấu là thánh đường.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.
“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.