Bên cạnh ngoại ngữ đỉnh, Thiên Ân còn khoe kỹ năng đặc biệt trong vòng phỏng vấn kín ở MGI 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thiên Ân đã bước vào vòng thi phỏng vấn kín tại "Miss Grand International 2022" với tinh thần đầy thoải mái, tự tin và còn khoe một kỹ năng đặc biệt của mình .

Trưa ngày 17/10, Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã bước vào phần thi phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo. Phần thi được xem là rất quan trọng với các thí sinh vì đây là cơ hội để ban giám khảo có thể có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về từng cô gái trong cuộc thi năm nay. Được biết, đây cũng chính là phần thi chiếm tỷ lệ phần trăm cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết.

Bên cạnh ngoại ngữ đỉnh, Thiên Ân còn khoe kỹ năng đặc biệt trong vòng phỏng vấn kín ở MGI 2022 ảnh 1

Để chuẩn bị cho phần thi quan trọng này, Hoa hậu Thiên Ân đã thức dậy sớm để tự chuẩn bị trang phục cũng như trang điểm, làm tóc. 'Nàng Hậu' chọn một bộ vét tông vàng nổi bật, mang phong cách mạnh mẽ kết hợp cùng những chi tiết đính kết đầy cá tính nhưng vẫn tôn dáng.

Bên cạnh ngoại ngữ đỉnh, Thiên Ân còn khoe kỹ năng đặc biệt trong vòng phỏng vấn kín ở MGI 2022 ảnh 2

Tại buổi phỏng vấn, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của của bản thân với ban giám khảo một cách rất tự nhiên. Thiên Ân giới thiệu trôi chảy về bản thân mình, về công việc hiện tại cũng như sở thích. Bên cạnh đó, 'nàng Hậu' tự tin khoe giọng hát bằng cả Tiếng Anh lẫn cả Tiếng Việt trước ban giám khảo gồm ông Nawat, chủ tịch cuộc thi Miss Grand International, giám đốc điều hành Teresa cùng Miss Grand International 2014Miss Grand International 2016.

Bên cạnh ngoại ngữ đỉnh, Thiên Ân còn khoe kỹ năng đặc biệt trong vòng phỏng vấn kín ở MGI 2022 ảnh 3

Trước đó, tại các hoạt động đồng hành của Miss Grand International 2022 Thiên Ân vẫn luôn giao tiếp lưu loát với các đại diện đến từ các nước khác. Và trong buổi phỏng vấn hôm nay, Hoa hậu Thiên Ân tiếp tục tự tin và sử dụng Tiếng Anh để trả lời phỏng vấn mà không cần tới phiên dịch. Mở đầu còn gửi lời chào bằng tiếng Thái. Đây chắc chắn là điểm cộng của Thiên Ân với ban giám khảo trong cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm