BH Cosmetics tung bảng phấn mắt dành riêng cho những nàng đam mê cung Hoàng đạo!

BH Cosmetics tung bảng phấn mắt dành riêng cho những nàng đam mê cung Hoàng đạo!
SVVN - BH Cosmetics vừa tung ra một sản phẩm hoàn hảo cho những ai đam mê cung Hoàng đạo

Năm 2017, BH Cosmrtics đã có một cú hit vô cùng hoành tráng khi bảng phấn mắt có tên Zodiac Palette (vòng tròn hoàng đạo). Bảng phấn mắt gồm tất cả 24 màu, 12 màu nhũ và 12 màu lì.

Zodiac Palette năm 2017

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng và tiếp nối thành công của bản đầu tiên, mùa lễ hội năm nay, BH Cosmetics tiếp tục tung ra bảng Zodiac Palette thứ hai với tông màu ấm và thiên về hồng cam, rất phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm.

BH Cosmetics tung bảng phấn mắt dành riêng cho những nàng đam mê cung Hoàng đạo! ảnh 2
BH Cosmetics tung bảng phấn mắt dành riêng cho những nàng đam mê cung Hoàng đạo! ảnh 3

Bảng phấn mắt này có tên The Zodiac Love Signs Palette, sẽ được bán chính thức vào ngày 22-11 tới với giá là 19,5$ (khoảng 450K), một mức giá vô cùng dễ chịu!

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Không bao giờ là quá muộn

Không bao giờ là quá muộn

SVVN - Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.