Bị 'cà khịa' vì sinh con liên tục, phu nhân giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đáp trả cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa mới khoe tin vui sắp sinh con thứ hai, Phanh Lee đã bị một số người 'cà khịa' và tất nhiên nữ diễn viên không thể bỏ qua.

Từ khi kết hôn với tổng giám đốc một tập đoàn bất động sản có những công trình trị giá nghìn tỷ đồng, Phanh Lee đã rời khỏi showbiz để tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cô sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2021 và mới đây, nữ diễn viên khoe đang mang thai lần 2.

Bị 'cà khịa' vì sinh con liên tục, phu nhân giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đáp trả cực gắt ảnh 1

Trong bộ ảnh gia đình mà Phanh Lee đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy bụng bầu của cô đã khá lớn. Tuy trải qua hai lần mang thai sát nhau nhưng vóc dáng Phanh Lee vẫn rất thon thả, nuột nà, nhan sắc ngày càng mặn mà đằm thắm, còn được khen quyến rũ hơn cả thời con gái.

Bị 'cà khịa' vì sinh con liên tục, phu nhân giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đáp trả cực gắt ảnh 2

Có thể thấy, sau khi kết hôn, Phanh Lee đang tận hưởng cuộc sống 'vạn người mê', với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh. Chưa kể, gia đình chồng cũng rất cưng chiều cô. Chẳng thế mà Phanh Lee đã tâm sự rằng "Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khỏe, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy”.

Bị 'cà khịa' vì sinh con liên tục, phu nhân giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đáp trả cực gắt ảnh 3

Trong khi nhiều đồng nghiệp, khán giả chúc mừng Phanh Lee sắp làm mẹ lần hai thì có khán giả để lại bình luận kém duyên, cho rằng vì làm vợ đại gia nên Phanh Lee 'chỉ việc ăn và sinh nở'. Thấy vậy, Phanh Lee nhẹ nhàng đáp trả rất thâm thúy rằng "Nếu yêu con thì việc sinh con là một niềm hạnh phúc bất kể sướng khổ hay là vợ ai”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn thắc mắc không biết khán giả này nấp trong nhà cô hay sao mà biết được rằng Phanh Lee chỉ có ăn với sinh con?

Bị 'cà khịa' vì sinh con liên tục, phu nhân giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đáp trả cực gắt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm