Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rõ ràng là Khánh Vân từng tiết lộ bốn mẫu váy dạ hội dự định sẽ trình diễn trong đêm bán kết Miss Universe nhưng vì sao cô lại đổi ý, chọn bộ váy chưa từng được hé lộ?

Trước khi đêm bán kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra, Hoa hậu Khánh Vân đã tiết lộ bốn mẫu váy dạ hội mà cô dự định mang đến vòng thi quan trọng này. Cả bốn thiết kế đều được khen đẹp, rất hợp với vóc dáng và phong cách của Khánh Vân.

Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó? ảnh 1

Trong một buổi tiệc tối, Khánh Vân đã diện chiếc đầm đen in hoa hồng nên ai cũng đinh ninh cô sẽ chọn một trong ba mẫu váy còn lại trên sân khấu bán kết.

Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó? ảnh 2

Nhưng khi vòng thi này chính thức diễn ra, Khánh Vân lại tỏa sáng trong một chiếc váy chưa từng công bố trước đó. Mẫu váy màu da cam rực rỡ với phần tà nhẹ nhàng bay bổng được đặt tên là Dawn (Hừng đông) đã giúp Khánh Vân có màn xoay váy cực ấn tượng.

Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó? ảnh 3

Trên trang cá nhân, stylist Trần Đạt, người phụ trách trang phục cho Khánh Vân tại Miss Universe đã tiết lộ lý do cô và ê kíp thay đổi kế hoạch, quyết định mặc chiếc váy cam. Bởi “Màu cam rất đặc biệt với Vân. Đây là màu sắc đầu tiên của chiếc áo dài mà Ba của Vân vẫn đã chọn và chính tay vẽ lên chiếc áo dài cho Vân trong lần đầu tiên chạm ngõ nghành giải trí, và may mắn Vân đã có được danh hiệu Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam năm đó”.

Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó? ảnh 4

Stylist Trần Đạt cũng giải thích thêm rằng, màu cam thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ, sự ấm áp của màu vàng cũng như hừng đông là chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng. Việt Nam cũng như cả thế giới vẫn chưa thể thoát khỏi đại dịch COVID-19 nhưng chắc chắn sau cơn mưa thì trời sẽ lại sáng, sau màu tối của đêm đen sẽ là ánh nắng ấm áp của Mặt Trời.

Bí mật nào khiến Khánh Vân bất ngờ đổi ý, chọn mẫu váy dạ hội chưa từng công bố trước đó? ảnh 5

Vì thế mà êkíp quyết định để Khánh Vân xuất hiện trong bộ váy màu cam với lời nhắn gửi đầy ý nghĩa "Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm