Bị nói kháy 'gái trẻ chồng già”, Minh Hằng tung hứng 'bức thở' đúng chất 'giàu phải sang'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của Minh Hằng trước câu cà khịa của khán giả kém duyên thật sự khéo léo nên được nhiều người khen ngợi.

Thời gian gần đây, Minh Hằng ngày càng thăng hạng nhan sắc, nhất là sau khi cô tìm được kiểu tóc phù hợp với mình. Gương mặt Minh Hằng xinh đẹp hơn trước khiến nữ diễn viên bị nghi ngờ đã "đụng dao kéo", nhất là chiếc mũi nhìn thon gọn đáng kể.

Bị nói kháy 'gái trẻ chồng già”, Minh Hằng tung hứng 'bức thở' đúng chất 'giàu phải sang' ảnh 1

Hiện giờ, Minh Hằng đang tạm ngưng mọi hoạt động vì TP. HCM đang giãn cách xã hội, không được tụ tập đông người. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn giữ tinh thần lạc quan khi chia sẻ "Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà view bao la. Tháng sinh nhật được nghỉ đúng nguyên tháng, ăn ngủ dưỡng nhan, mọi người thấy em ổn không?".

Bị nói kháy 'gái trẻ chồng già”, Minh Hằng tung hứng 'bức thở' đúng chất 'giàu phải sang' ảnh 2

Đâu ngờ một khán giả để lại bình luận đầy tính cà khịa "Hằng ơi, em trẻ đẹp sao lấy thằng chồng già vậy em? Phải chăng người ta có tiền?". Nữ diễn viên sau đó đã bình tĩnh đáp trả "Em vẫn độc thân vui tính và em là đại gia rồi. Em không cần tiền của ai".

Bị nói kháy 'gái trẻ chồng già”, Minh Hằng tung hứng 'bức thở' đúng chất 'giàu phải sang' ảnh 3

Nhiều người cho rằng khán giả đó đã nhầm Minh Hằng với người khác vì nữ diễn viên vẫn chưa kết hôn và cũng giữ kín danh tính của bạn trai mình. Minh Hằng chỉ tiết lộ cô đang yêu người hơn 10 tuổi, là doanh nhân tài giỏi và rất yêu chiều cô.

Bị nói kháy 'gái trẻ chồng già”, Minh Hằng tung hứng 'bức thở' đúng chất 'giàu phải sang' ảnh 4

Hiện giờ, Minh Hằng không chỉ đóng phim mà còn lấn sân kinh doanh, sản xuất một số phim. Sắp tới, cô sẽ có phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào công chiếu và hiện đang đóng vai chính ttrong phim truyền hình Mẹ ác ma cha thiên sứ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm