Bị phản ứng gay gắt, Sơn Tùng lên tiếng việc đại diện thương hiệu gây tranh cãi

SVVN - Tuy đã cố gắng xoa dịu dư luận, nhưng Sơn Tùng lại vướng phải nhiều nghi vấn khi lên tiếng về sự việc.
Ngay sau khi thông báo mình sẽ trở thành gương mặt đại diện của một thương hiệu, Sơn Tùng nhanh chóng vấp phải phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Rất nhiều người lên tiếng phản đối sự hợp tác này và cho rằng, Sơn Tùng đã quá sai lầm với nước đi này của mình. Bởi, thương hiệu mà nam ca sĩ quyết định hợp tác dính phải vô số lùm xùm về chất lượng trước đó.
Bị phản ứng gay gắt, Sơn Tùng lên tiếng việc đại diện thương hiệu gây tranh cãi ảnh 1 Thông tin trở thành đại diện thương hiệu của Sơn Tùng chưa bao giờ lại ồn ào như vậy.

Dù là gương mặt "hot" nhất của làng giải trí với số hợp đồng đại diện thương hiệu lên đến con số mà nhiều người mơ ước, Sơn Tùng cũng không nghĩ rằng có một ngày mình lại bị phản ứng gay gắt như vậy. 

Bị phản ứng gay gắt, Sơn Tùng lên tiếng việc đại diện thương hiệu gây tranh cãi ảnh 2
Bị phản ứng gay gắt, Sơn Tùng lên tiếng việc đại diện thương hiệu gây tranh cãi ảnh 3 Rất nhiều ý kiến phản đối quyết định này từ "Sếp" được khán giả chia sẻ.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội từ dư luận, Sơn Tùng đã có những chia sẻ nhằm trấn an mọi người. Anh cho biết mình đã tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm trước khi nhận lời làm đại diện gương mặt. Để chứng minh, Sơn Tùng còn khoe ảnh sử dụng sản phẩm của mỹ phẩm này và cho biết, anh dùng nó mỗi ngày và chất lượng mang lại rất tốt.

“Hà cớ gì chúng ta không cho nhau một cơ hội để tin, để yêu và để ủng hộ cho một local brand đang cố gắng hết sức mình tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam”, Sơn Tùng nhắn nhủ.

Bị phản ứng gay gắt, Sơn Tùng lên tiếng việc đại diện thương hiệu gây tranh cãi ảnh 4 Sơn Tùng trấn an dư luận bằng những chia sẻ về việc tin tưởng dòng mỹ phẩm mình đang làm đại diện.

Để thêm sức nặng cho những chia sẻ của Sơn Tùng, phía nhãn hàng cũng tung văn bản chứng nhận chất lượng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, dân mạng lại dấy lên làn sóng phản ứng gay gắt hơn khi cho rằng, mỹ phẩm mới được cấp phép gần 3 tháng mà Tùng đã sử dụng 5 tháng rồi. Phải chăng, Sơn Tùng đang làm "chuột bạch" cho hãng mỹ phẩm mà không biết?

Giữa những ồn ào này, dư luận lại trông chờ chia sẻ của Sơn Tùng về việc có hay không anh dùng sản phẩm trước khi được chứng thực chất lượng. 

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt vường phải những phản ứng gay gắt của dư luận khi PR cho thương hiệu. Trước đó, Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Giang Ơi... cũng đã từng lao đao khi nhận lời quảng cáo cho thương hiệu kém chất lượng. Sau đó, dàn sao trên cũng đã phải xin lỗi khán giả cũng như hủy hợp đồng với các nhãn hàng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm