Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá?

SVVN - Khán giả nào theo dõi show trình diễn áo dài của NTK Hà Duy cũng khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Á hậu Phương Nga.
Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá? ảnh 1

Trong khuôn khổ của sự kiện Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản, NTK Hà Duy đã giới thiệu bộ sưu tập Mây Yên Tử, lấy cảm hứng từ những đám mây lãng đãng trên đỉnh núi Yên Tử. Cũng vì thế mà anh lựa chọn màu trắng tinh khiết làm gam màu chủ đạo xuyên suốt.

Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá? ảnh 8

Mây Yên Tử cũng là một trong những BST áo dài hiếm hoi mà Hà Duy thực hiện trong năm nay bởi thế mạnh của anh là dòng thời trang dạ hội và váy cocktail. Các mẫu áo dài của Hà Duy không đi theo lối mòn truyền thống mà rất trẻ trung, phá cách, đặc biệt là phần thân trên. Anh thường khai thác những chi tiết vai, tay áo của váy cocktail để đưa vào làm mới, giúp thiết kế mang hơi thở thời đại. Trên tà áo, NTK 8X còn tạo điểm nhấn ấn tượng với hoạ tiết được vẽ hoặc thêu tỉ mỉ bằng tay.

Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá? ảnh 9

Bộ sưu tập áo dài mới của Hà Duy được trình diễn trên sàn catwalk nằm giữa bãi cát trắng hoang sơ của vịnh Bái Tử Long. Ngoài các người mẫu chuyên nghiệp, Á hậu Phương Nga xuất hiện ở vai trò vedette cho show diễn trong bộ váy bồng bềnh tựa như đám mây.

Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá? ảnh 10

Giữa mùa đông lạnh, lại mặc trang phục mỏng để diễn nhưng Phương Nga vẫn rất rạng rỡ. Á hậu Việt Nam 2018 hoạt động rất tích cực ở lĩnh vực thời trang sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm. Cô liên tục gây ấn tượng với hình ảnh, trang phục cá tính trong mỗi lần xuất hiện ở các show thời trang lớn.

Bí quyết nào giúp Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi trình diễn áo dài giữa mùa Đông lạnh giá? ảnh 11

Chia sẻ về việc mời Phương Nga đảm nhận vị trí quan trọng trong bộ sưu tập Mây Yên Tử, Hà Duy cho biết, vóc dáng và nét mong manh của Á hậu rất phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập lần này. Bộ trang phục mà Phương Nga trình diễn được Hà Duy đầu tư khá nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm