Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù gặp bất lợi chiều cao khi đứng cạnh người đẹp Nam Mỹ nhưng Hoa hậu Thùy Tiên làm thế nào để không hề kém cạnh về sắc vóc?
Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 1

Sau khoảng 2 tuần nghỉ ngơi do nhiễm COVID-19, Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã có thể bắt đầu hành trình Nam Mỹ như dự định. Sau hơn 36 giờ bay, cô đã hạ cánh tại Peru - điểm đến đầu tiên trong hành trình Nam Mỹ. Mặc dù lịch trình bị gián đoạn bởi tình hình sức khỏe, 'nàng Hậu' vẫn luôn giữ một tinh thần vô cùng lạc quan.

Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 2

Tại đây, 'nàng Hậu' được đông đảo người hâm mộ Peru tiếp đón nồng nhiệt. Mặc dù đã đăng quang gần 4 tháng nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn luôn là cái tên thu hút sự quan tâm từ công chúng lẫn giới truyền thông nước ngoài.

Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 3

Thuỳ Tiên cùng Chủ tịch Nawat của cuộc thi Miss Grand International còn trao vương miện cho Miss Grand Peru 2022 - Janet Leyva trong buổi lễ chào đón.

Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên cao 1m72 trong khi Miss Grand Peru 2022chiều cao 'khủng' lên tới 1m82 nhưng khi hai mỹ nhân đứng cạnh nhau, Thùy Tiên không hề bị lép vế. Tất cả là nhờ vẻ tự tin, duyên dáng và nụ cười tỏa nắng của 'nàng Hậu'.

Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 5

Thông qua các hoạt động lần này, Hoa hậu Thùy Tiên đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi cho những dự án thiện nguyện tại nước ngoài mà cô đang ấp ủ, kêu gọi cộng đồng dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên toàn thế giới.

Bí quyết nào giúp Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ, dù đứng cạnh Hoa hậu Peru cao 1m82? ảnh 6

Theo lịch trình được chia sẻ trước đó, Miss Grand International 2021 sẽ có hành trình đi đến các nước: Peru - Colombia - Ecuador. Sau khi kết thúc chuyến đi đến Nam Mỹ, cô sẽ đến Thái Lan tiếp tục đồng hành với cuộc thi Miss Grand Thailand.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.