Bí thư Thành Đoàn Hà Nội giữ chức Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức

SVVN - Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động đến nhận công tác tại huyện Mỹ Đức, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức danh Bí thư huyện ủy Mỹ Đức.

Chiều 24/9/2020, tại trụ sở cơ quan Thành Đoàn Hà Nội đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - UV T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội.

Bí thư Thành Đoàn Hà Nội giữ chức Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức ảnh 1 Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - UV T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao quyết định đối với Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh "Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội rất vui mừng khi các đồng chí chủ chốt của tổ chức Đoàn đều có những bước trưởng thành, phát triển tốt. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân sự từ Ban Thường vụ Thành ủy. Chúng tôi rất hoan nghênh Thành đoàn, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Ngọc Việt luôn tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ Thành phố, chúng tôi rất mong muốn phong trào Đoàn không những phát triển cả bề rộng, mà cần đi vào chiều sâu, thiết thực theo hướng hướng mạnh về cơ sở. 

Thể hiện rõ nét vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên Thành phố trong các công trình, phần việc thanh niên như con đường bích họa ở Phùng Hưng, các chương trình kế hoạch xây dựng nông thôn mới điển hình như tại huyện Phúc Thọ; từ những phong trào yêu nước, những phong trào thanh niên tình nguyện, các chương trình sinh hoạt truyền thống,... đã tạo được những dấu ấn của tuổi trẻ Thủ đô.

Bí thư Thành Đoàn Hà Nội giữ chức Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức ảnh 2 Tập thể Thành Đoàn Hà Nội chúc mừng Tân Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức.

Thành uỷ đánh giá cao nỗ lực cố gắng của Thành đoàn nói chung và từ cơ sở nói riêng, từ những tiên phong trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19; thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch như chống giặc, vừa phát triển ổn định kinh tế. Vừa kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của Thủ đô vừa có những đổi mới, sáng tạo thể hiện sức trẻ trong từng điều kiện cụ thể. Ban Thường vụ Thành uỷ mong muốn khi nhận nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Ngọc Việt tiếp tục phát huy tốt các thế mạnh của tuổi trẻ, Thành đoàn Hà Nội tiếp tục những bước phát triển vượt bậc, đổi mới và có nhiều dấu ấn hơn nữa...”.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động đến nhận công tác tại huyện Mỹ Đức, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức danh Bí thư huyện ủy Mỹ Đức.

Đây là sự ghi nhận, đánh giá của Thành ủy Hà Nội đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Việt và cũng là niềm vinh dự cho tổ chức Đoàn Thủ đô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.