'Bí thuật' lén hẹn hò của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu xứ Hàn khiến fans 'giật mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đối thủ một thời của “Nhóm nhạc quốc dân” SNSD mới đây đã tiết lộ 'bí thuật' thường được dùng để lén hẹn hò khiến fans phải thốt lên: 'Thủ thuật che mắt tinh vi đến mức vi diệu!'
'Bí thuật' lén hẹn hò của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu xứ Hàn khiến fans 'giật mình' ảnh 1

Mới đây nhất, đối thủ một thời của “Nhóm nhạc quốc dân” SNSD, T – ARA đã có màn tái ngộ “cực hot” trên chương trình Knowing Bros. Các cô nàng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị kể từ khi còn là thực tập sinh cho đến sau khi được ra mắt. Thậm chí, T – ARA còn tiết lộ “bí thuật” mà họ đã sử dụng để giúp nhau hẹn hò.

'Bí thuật' lén hẹn hò của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu xứ Hàn khiến fans 'giật mình' ảnh 6

Eunjung kể lại: “Các thành viên còn giúp đỡ nhau đi hẹn hò bí mật. Chúng em sẽ quyết định thứ tự. Nếu 1 thành viên đi ra ngoài thì những người còn lại sẽ sắp xếp giường giống như có người đang ngủ. Bọn em dùng kẹp tóc, trùm chăn lên và giảm ánh sáng xuống. Thế là giống như đang ngủ. Nếu quản lý đi vào thì lúc đó kỹ năng diễn xuất rất quan trọng: ‘Ơ anh ơi bọn em đang ngủ mà’.”

Eunjung kể thêm: “Sân thượng rất rộng. Bọn em chơi oẳn tù xì. Ai thắng sẽ được chọn chỗ hẹn hò. Chỗ băng ghế rất được ưa thích vì tầm nhìn đẹp lắm. Cảm giác rất lãng mạn luôn ấy”.

'Bí thuật' lén hẹn hò của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu xứ Hàn khiến fans 'giật mình' ảnh 7

Hyomin còn bật mí cách thức hài hước mà nhóm đã sử dụng để quyết định cô nàng nào là người may mắn được đi hẹn hò hôm đó: “Vì không có chỗ gặp nhau nên bọn em thường gặp gỡ và nói chuyện khoảng 30 phút trên sân thượng ký túc xá. Nếu hôm nào mà các thành viên bị trùng lịch hẹn hò thì sẽ quyết định bằng cách chơi oẳn tù xì”.

Chia sẻ đến từ vị trí của T – ARA không khỏi khiến cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” vì ngạc nhiên: “Hóa ra các thần tượng vẫn luôn lén lút hẹn hò dù là trước hay sau khi ra mắt mà công chúng hoàn toàn không hay biết gì”. Các cô nàng còn khiến mọi người “cười bò” dùng oẳn tù xì để quyết định.

'Bí thuật' lén hẹn hò của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu xứ Hàn khiến fans 'giật mình' ảnh 8

Nhóm nhạc “xu” nhất Kpop không ai khác chính là T – ARA. Xuất thân từ một công ty nhỏ nhưng nhanh chóng “càn quét” các bảng xếp hạng với liên hoàn “hit” như: Bo Peep Bo Peep, Lovey Dovey, Day By Day,… Đã có thời điểm T – ARA còn được đánh giá “nhỉnh” hơn “Nhóm nhạc quốc dân” SNSD. Nhưng chỉ một scandal bắt nạt đầy oan ức và giả dối đã cướp đi ánh hào quang của các cô gái, khiến nhóm không có cách nào trở lại thời hoàng kim được nữa khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Hiện tại, mỗi thành viên đều tập trung vào con đường sự nghiệp cá nhân và đạt được những thành công nhất định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm