'Bí thuật' nào giúp Bảo Thanh có nhan sắc 'mẹ 2 con' xinh tươi dù sinh chưa đầy 1 tháng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bảo Thanh đang khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc xinh xắn, rạng rỡ dù vượt cạn chưa lâu.

Mới đây, Bảo Thanh vừa mới đăng ảnh chụp cùng con gái mới sinh kèm theo chia sẻ "Tiểu công chúa sắp tròn tháng cùng mẫu hậu xin chào quý vị. Con chính là em bé nhận được rất nhiều tình yêu đây ạ". Bài đăng của nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả cũng như đồng nghiệp.

'Bí thuật' nào giúp Bảo Thanh có nhan sắc 'mẹ 2 con' xinh tươi dù sinh chưa đầy 1 tháng? ảnh 1

Cách đây gần một tháng, Bảo Thanh có bài đăng tràn ngập hạnh phúc khi con gái chào đời: "Thật chẳng còn gì sung sướng hơn khi mẹ cháu được mẹ tròn con vuông, mạnh khoẻ và bình an! Vậy là gia đình cháu đã đủ nếp tẻ - 4 thành viên như ước nguyện rồi ạ. Cháu Nanu xin cảm ơn thật nhiều" kèm theo bức ảnh chụp cả gia đình.

'Bí thuật' nào giúp Bảo Thanh có nhan sắc 'mẹ 2 con' xinh tươi dù sinh chưa đầy 1 tháng? ảnh 2

Bảo Thanh kết hôn và sinh con khá sớm, con trai đầu lòng đã lớn thì hai vợ chồng mới sinh con thứ hai. Thực ra nữ diễn viên từng có kế hoạch sinh thêm vào năm 2019 nhưng đúng lúc đó nhận được lời mời đóng phim Về nhà đi con, quá thích vai diễn này nên Bảo Thanh lại tạm gác kế hoạch sinh nở để gia nhập đoàn làm phim.

'Bí thuật' nào giúp Bảo Thanh có nhan sắc 'mẹ 2 con' xinh tươi dù sinh chưa đầy 1 tháng? ảnh 3

Bảo Thanh đã có một quyết định rất đúng khi Về nhà đi con trở thành "bộ phim quốc dân", cực kỳ ăn khách và đưa Bảo Thanh vụt sáng thành ngôi sao. Hiện giờ, Bảo Thanh đang tràn ngập hạnh phúc với cuộc sống viên mãn bên chồng con và có lẽ còn khá lâu nữa, cô mới trở lại phim trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm