Bình An đối đầu Thanh Sơn trong phim Tết, phải chăng vì một “bóng hồng“?

SVVN - Dự án phim Tết "Yêu hơn cả bầu trời" đang khiến dân tình xôn xao với màn đối đầu có 1-0-2 của những chàng soái ca màn ảnh nhỏ.

VFC vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về dự án phim Tết khiến cho khán giả "đứng ngồi không yên". Theo đó, Yêu hơn cả bầu trời thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi hội tụ đủ các "soái ca" của màn ảnh nhỏ hiện nay.

Bình An đối đầu Thanh Sơn trong phim Tết, phải chăng vì một “bóng hồng“? ảnh 4

4 tập phim  Yêu hơn cả bầu trời kể về cuộc sống của Hải, Thiên, Lâm - 3 học viên ưu tú của trường Sĩ quan không quân. Họ có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc.

Bình An đối đầu Thanh Sơn trong phim Tết, phải chăng vì một “bóng hồng“? ảnh 5

Xen kẽ tình yêu đất nước là tình yêu của tuổi trẻ, hoài bão cùng những xung đột mà từ đó giúp các chàng trai trưởng thành hơn.

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Khải Anh được sản xuất và phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong bộ phim, ba vai nam chính được giao cho ba nam diễn viên Thanh Sơn, Bình An và Mạnh Quân.

Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim không có tính quá kịch tính mà chủ yếu khai thác về tình thầy trò, tình bạn, lòng yêu nước, lý tưởng sống của các bạn trẻ ở trong môi trường đặc biệt và ở trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Bình An đối đầu Thanh Sơn trong phim Tết, phải chăng vì một “bóng hồng“? ảnh 6 Thanh Sơn sẽ có màn "đối đầu" cùng Bình An cả trong công việc lẫn tình trường.
Bình An đối đầu Thanh Sơn trong phim Tết, phải chăng vì một “bóng hồng“? ảnh 7 Phim không thể thiếu những màn biểu diễn đẹp mắt trên bầu trời.

Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

Phim được phát sóng vào 21h40 ngày Mùng 1, 2, 3, 4 Tết Nguyên đán trên kênh VTV1 và 7h các ngày Mùng 2, 3, 4, 5 Tết Nguyên đán trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm