Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 và triển khai chương trình năm học 2022 - 2023.

Trong năm học vừa qua, công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên tỉnh Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả nổi bật; từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở đã có nhiều mô hình, nhiều công trình thanh niên tiêu biểu được T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam công nhận và biểu dương.

Tại Hội nghị, các đại biểu được xem phóng sự ngắn về kết quả hoạt động trong năm học 2021 - 2022, nghe anh Nguyễn Minh Sơn - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương triển khai các nội dung trọng tâm của chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường học năm học 2022 - 2023.

Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 ảnh 1

Đại diện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương về tham dự hội nghị.

Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 ảnh 2

Anh Nguyễn Minh Sơn - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị cũng lắng nghe các tham luận về công tác triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” trong tình hình mới, công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên khối trường học, công tác phát triển Đảng trong học sinh khối THPT tại địa phương, đơn vị… nhằm tiếp tục nhân rộng, lan tỏa những mô hình, cách làm hay, sáng tạo đóng góp chung vào công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học mới.

Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 ảnh 3

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao cờ thi đua, bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn - Hội của tỉnh.

Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 ảnh 4
Bình Dương: Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 ảnh 5

Dịp này, Hội nghị cũng trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Ban Chấp hành T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, trao Cờ thi đua và Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Bình Dương cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021 - 2022.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.