Bình thường hiền dịu, mỹ nhân Hà thành bỗng đanh đá không ngờ khi bị trù ẻo kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là không ai ngờ Phạm Quỳnh Anh lại lên tiếng gay gắt đến vậy trước một bình luận công kích của cư dân mạng, nhưng khán giả đều cho rằng cô đã hành động đúng.

Trước khi công khai chuyện mang bầu với bạn trai mới, Phạm Quỳnh Anh đã nhiều lần tỏ ý không vui vẻ khi đời tư của cô trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhưng sau khi tiết lộ tin vui, nữ ca sĩ đã thoải mái hơn, không còn che giấu bụng bầu đang lớn dần từng ngày. Tuy nhiên, cô vẫn không tiết lộ danh tính bạn trai, cũng không xác nhận chuyện hai người đã đính hôn hay chưa.

Bình thường hiền dịu, mỹ nhân Hà thành bỗng đanh đá không ngờ khi bị trù ẻo kém duyên ảnh 1

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bộ ảnh khoe bụng bầu, kèm theo tâm sự hồi hộp, hạnh phúc khi chuẩn bị được làm mẹ lần thứ ba. Nhưng giữa những lời chúc mừng nữ ca sĩ thì có một cư dân mạng lại “trù ẻo” cô khi viết: “Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười”. Chẳng ngờ, Phạm Quỳnh Anh đã đọc được và đáp trả bằng một bài đăng rất dài.

Bình thường hiền dịu, mỹ nhân Hà thành bỗng đanh đá không ngờ khi bị trù ẻo kém duyên ảnh 2

Nữ ca sĩ khẳng định, đây không phải lần đầu tiên có người nói chuyện thiếu văn hóa trên trang cá nhân của cô, nên cô đã thấy quen. Phạm Quỳnh Anh nhận định rằng, suy nghĩ cay nghiệt về người khác chính là thú vui trong cuộc sống của chủ nhân câu nói trên. Và nếu người này thấy ghét cô, không muốn đọc thì có thể bỏ qua tài khoản của Phạm Quỳnh Anh hoặc cứ thế lướt qua.

Bình thường hiền dịu, mỹ nhân Hà thành bỗng đanh đá không ngờ khi bị trù ẻo kém duyên ảnh 3

Cuối cùng, Phạm Quỳnh Anh khẳng định, cô không sợ người này, cũng chẳng tức giận mà chỉ thấy đáng thương cho họ mà thôi. Nữ ca sĩ cũng nhắc nhở anti-fan kia hãy tránh nói gì liên quan đến gia đình và con cái của cô, đừng để mang tiếng là phụ nữ mà không có duyên.

Bình thường hiền dịu, mỹ nhân Hà thành bỗng đanh đá không ngờ khi bị trù ẻo kém duyên ảnh 4

Trước những lời lẽ nhẹ nhàng mà thâm sâu của Phạm Quỳnh Anh, chủ nhân câu nói cà khịa chưa lên tiếng đáp lại nhưng có thể thấy, nữ ca sĩ luôn sẵn sàng 'xù lông' bảo vệ người thân của mình, không cho phép ai được nói xấu hay đụng chạm đến các con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm