Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 16 Typh và Gonzo là học trò của Binz từ Rap Việt. Hai rapper tài năng này tạo được cá tính mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc. Với sự hỗ trợ của Binz, 16 Typh và Gonzo hứa hẹn sẽ có những “cú nổ” lớn trong thời gian tới.

Tên thật Phạm Hoàng Hải, 16 Typh là thí sinh được chú ý ở đội Binz tại Rap Việt. Trước khi đến với chương trình này, 16 Typh được biết đến là thành viên hoạt động chăm chỉ trong giới underground với lợi thế về Rap life, Rap gangz. Ngoài khả năng chơi rap, khán giả nhận xét 16 Typh có ngoại hình nổi bật, gương mặt 'giống Tây': sống mũi cao, đôi mắt sâu. Điều này giúp anh có thêm lượng lớn người theo dõi.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 1

Gonzo được biết là một trong những rapper đa tài và con con đường học vấn thuộc hàng “khủng” hiện nay. Anh đã từng đậu vào trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội với số điểm cao ngất ngưởng. Gonzo là rapper, một giáo viên Anh văn, tên thật là Nguyễn Trần Thái Nam, sinh năm 1995. Đến khi tham gia Rap Việt, về đội HLV Binz, tên tuổi anh mới được phủ sóng rộng rãi hơn.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 2

Tại Rap Việt mùa 1, 16 Typh và GONZO là hai gương mặt nổi bật, ghi dấu ấn bằng nhiều bản hit và sở hữu lượng fan lớn. Mới đây, 16 Typh và Gonzo đã có màn kết hợp với huấn luyện viên Binz trong MV Luật rừng. Để hỗ trợ cho học trò, Binz còn mời Rhymastic, producer TINLE tham gia dự án này. Đặc biệt, sản phẩm còn có sự xuất hiện của hai tên tuổi lớn Touliver và Soobin.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 3

Binz khởi đầu Luật rừng bằng những câu Rap “chiến”, mang tính công kích. Từ khá lâu, Binz mới trở lại màu sắc rap “chiến”, lyrics có tính sát thương như vậy. Rhymastic chỉ góp giọng trong 5 bar, nhưng vẫn là độ “chiến” từ lâu khán giả mới được nghe trở lại ở Rhymastic.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 4

Bản rap chuyển tiếp bằng verse của 16 Typh. Nam rapper đẩy bản rap sang tinh thần mới bằng sự đan xen của fast flow, triplet flow, nhả và ngắt chữ đúng đặc trưng 16 Typh. Đến verse của Gonzo, Luật rừng đổi sang “mood” hoàn toàn khác bằng nhịp boom bap. Đó là chất old school (Rap nguyên bản) hiếm hoi còn hiện diện vàghi dấu ấn ở làng rap Việt. Gonzo tạo màu sắc mới bằng cách nhấn nhả và chơi chữ đặc trưng, từng ghi dấu ấn ở nhiều sản phẩm như "Thầy Nam”, nhưng khác biệt lyrics “chiến” hơn rất nhiều so với trước.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 5

Luật rừng là một sản phẩm hội tụ một loạt màu sắc đậm đặc của rap, hip hop, từ trap, melodic, old school, qua cá tính khác biệt của 4 rapper. Producer TINLE đảm nhận vai trò “cân não”, khi phải tạo ra con beat liên kết 4 rapper thành một dòng chảy xuyên suốt Luật rừng. Với từng verse, TINLE đặt từng sound khác biệt để tôn giọng nghệ sĩ.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 6

MV Luật rừng được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng. Binz, Rhymastic xuất hiện “ngầu” trong khung cảnh của một bục tiền, siêu xe. Trong khi đó, 16 Typh và Gonzo vào vai những anh thợ trong xưởng sửa xe.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 7

Phần lớn thời lượng trong MV tập trung vào hai học trò của Binz. Cuối MV, Touliver, Soobin, TINLE và Kiên Ứng bất ngờ xuất hiện, hợp cùng Binz, Rhymastic, 16 Typh và Gonzo để tạo nên cảnh quay đắt giá nhất của MV Luật rừng. Đó là khoảnh khắc các thành viên lớp đàn anh cùng tụ họp, như một sự chào đón 16 Typh và Gonzo chính thức trở thành một phần của SpaceSpeakers.

Binz 'chơi lớn' mời Touliver, Soobin, Rhymastic hỗ trợ hai học trò 16 Typh và Gonzo ảnh 8

Với việc gia nhập cùng công ty với Binz, 16 Typh và Gonzo chính thức bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, với sự định hướng và hỗ trợ của đế chế âm nhạc hàng đầu của giới rap, hip hop Việt hiện tại. Touliver chia sẻ: “Khi tiếp xúc và làm việc với cả hai, tôi thấy đây là hai rapper tiềm năng và có nhiều sự khác biệt trong cộng đồng bấy giờ. Đặc biệt, tôi cũng nhìn thấy hình ảnh của những thành viên SpaceSpeakers 10 năm trước trong chính 16 Typh và Gonzo”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm