Binz có đáng bị chê trách là biểu diễn ca khúc người lớn trước mặt trẻ em trong quán bar?

SVVN - Rapper Binz vừa trải qua một tình huống khó xử là biểu diễn ca khúc 18+ trong quán bar thì lại có một khán giả nhí xuất hiện và anh đã xử lý việc này ra sao?

Khi chương trình Rap Việt ngày càng ăn khách thì dàn huấn luyện viên, ban giám khảo của chương trình cũng nhanh chóng nổi tiếng và Binz cũng không ngoại lệ. Mới đây, một video biểu diễn của Binz đang được chia sẻ với tốc độ nhanh. Video ghi lại cảnh Binz biểu diễn ca khúc Bigcityboi trong không gian náo nhiệt của một quán bar nhưng chẳng ngờ trong số khán giả lại có cả một bé gái. Binz đã trò chuyện nhanh với cô bé, rồi nhờ vũ công đưa khán giả nhí rời khỏi sân khấu.

Binz có đáng bị chê trách là biểu diễn ca khúc người lớn trước mặt trẻ em trong quán bar? ảnh 7 Tình huống khiến Binz bị chê trách.

Hình ảnh này khiến Binz bị một số người chê trách là thiếu tế nhị khi trình diễn ca khúc người lớn (Bigcityboi bị cộp mác 18+ trên YouTube) trước mặt trẻ em. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Binz rằng, việc để trẻ em vào quán bar là không nên khi đây là không gian dành cho người trưởng thành. Vì vậy, không thể đổ lỗi cho nam rapper vì chọn sai ca khúc.

Binz có đáng bị chê trách là biểu diễn ca khúc người lớn trước mặt trẻ em trong quán bar? ảnh 8 Phía nam rapper đã lên tiếng giải thích.

Đại diện của Binz cũng đã giải thích về trường hợp này rằng, nam rapper hết sức ngỡ ngàng khi thấy trẻ em xuất hiện trong quán bar, khi bản thân anh luôn nhắc nhở quản lý của các bar, pub rằng đây không phải là địa điểm dành cho trẻ nhỏ. Sau buổi diễn, người của quán bar cũng đã gửi lời xin lỗi Binz vì sự cố này nên có thể thấy, Binz không có lỗi khi mang Bigcityboi tới quán bar.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.