K-biz ngày 18/4/2021:

BLACK6IX thông báo chính thức tan rã

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lại thêm một nhóm nhạc nữa không chịu được áp lực khủng khiếp của “thế giới” Kpop.

Công ty quản lý của BLACK6IX – BLACKHOLE Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức, kết thúc quãng thời gian 4 năm hoạt động của BLACK6IX:

BLACK6IX thông báo chính thức tan rã ảnh 3

Xin chào, đây là BLACKHOLE Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người đã dành tình yêu thương cho BLACK6IX, đặc biệt là các BLACKPEAR (tên cộng đồng fan của BLACK6IX).

BLACKHOLE Entertainment xin thông báo rằng hợp đồng độc quyền của công ty với các thành viên của BLACK6IX chính thức kết thúc, tất cả các hoạt động của nhóm sẽ kết thúc từ hôm nay.

Chúng tôi một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả những khán giả đã yêu quý và ủng hộ BLACK6IX suốt thời gian qua.

BLACK6IX thông báo chính thức tan rã ảnh 4

BLACK6IX chính thức ra mắt vào 7/4/2017 với đội hình 6 thành viên bao gồm: Yongseok, Taeyoung, Jongwoon, Ziki, Yey, và The King. Trong suốt 4 năm sự nghiệp của nhóm, BLACK6IX đã phát hàn tổng cộng 2 albums và 3 singles: Please, Like a flower, Alone, Swamp of despair và sản phẩm gần đây nhất của nhóm là Nice to meet you – phát hành vào năm 2020. Dù hoạt động vô cùng chăm chỉ suốt 4 năm qua nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với 6 chàng trai. BLACK6IX phải tan rã là điều không ai mong muốn, hy vọng các thành viên đều có thể thành công hơn với con đường riêng của mỗi người trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm