Bỏ ăn cơm 20 năm, minh tinh 61 tuổi khiến fan choáng váng khi trang điểm trông như gái 20

SVVN - Một đoạn video ghi lại cảnh nàng Mai Siêu Phong của "Anh hùng xạ điêu" 2003, giờ đã 61 tuổi, khi trang điểm xong bỗng chốc hóa thành gái 20, khiến fan hâm mộ được một phen choáng váng. "Nhan sắc không tuổi" của nữ minh tinh này đến giờ được đánh giá là điều khó ai làm được. 

Một đoạn video ghi lại cảnh Dương Lệ Bình trang điểm trông như gái 20 khi tham gia chương trình, đã bị phát tán lên mạng, tạo ra những ý kiến trái chiều.

Nàng Mai Siêu Phong của Anh hùng xạ điêu 2003 đã từng khiến giới hâm mộ kinh ngạc, khi tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc bằng cách bỏ ăn cơm trong 20 năm. Trong đoạn clip, Dương Lệ Bình mặc trang phục dân tộc màu đỏ lộng lẫy, đứng cạnh một cây xanh, cầm cốc gốm trên tay và nhân viên bên cạnh đang trang điểm khéo léo cho cô.

Mặc dù đã 61 tuổi, nhưng khuôn mặt sau khi hóa trang của người đẹp khiến khán giả không khỏi trầm trồ thán phục vì trông nữ diễn viên không khác gì gái 20. Khuôn mặt cô mịn màng và săn chắc, hầu như không có nếp nhăn, kết quả của một chế độ dưỡng da khá cầu kỳ.

Bỏ ăn cơm 20 năm, minh tinh 61 tuổi khiến fan choáng váng khi trang điểm trông như gái 20 ảnh 1 Nàng Mai Siêu Phong của "Anh hùng xạ điêu" 2003 đã từng khiến giới hâm mộ kinh ngạc khi tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc bằng cách bỏ ăn cơm trong 20 năm. 

Tuy nhiên, dưới một góc độ khác của ống kính, fan hâm mộ cũng nhận thấy khuôn mặt của người đẹp hơi cứng và không tự nhiên. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nhan sắc của người đẹp. Rất nhiều người thán phục vẻ đẹp không tuổi của nàng Mai Siêu Phong thuở nào, nhưng cũng không ít người chế nhạo cái mũ cô đang đội, cho rằng mục đích chính là để che đi nếp nhăn trên trán.

Bỏ ăn cơm 20 năm, minh tinh 61 tuổi khiến fan choáng váng khi trang điểm trông như gái 20 ảnh 2 Fan hâm mộ cũng nhận thấy khuôn mặt của người đẹp hơi cứng và không tự nhiên.

Trước đây, người đẹp đã từng đăng một đoạn video ngắn để quảng bá cho một chương trình khiêu vũ. Vào thời điểm đó, trang phục tại nhà đơn giản và thanh lịch của Dương Lệ Bình rất khác so với thông thường, nhưng sự chú ý của cư dân mạng lại tập trung vào phong cách trang điểm đậm của người đẹp. Tất cả các đường nét trên khuôn mặt của nữ diễn viên khi đõ khiến fan hâm mộ nghi ngờ cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bỏ ăn cơm 20 năm, minh tinh 61 tuổi khiến fan choáng váng khi trang điểm trông như gái 20 ảnh 3 Nhan sắc hiện tại của Dương Lệ Bình so với độ tuổi 61 là điều khó ai làm được.

Tuy nhiên, dù có phẫu thuật hay không, thì nhan sắc hiện tại của Dương Lệ Bình so với độ tuổi 61 đã là điều khó ai làm được.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm