Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An

SVVN - Trên phim có thể mâu thuẫn cãi dọ nhưng ngoài đời, ba diễn viên chính của bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" đã gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết lung linh cùng những lời chúc cho một năm mới nhiều may mắn.
Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An ảnh 1

Trong bộ ảnh mừng Tết Nguyên đán 2021, bộ ba diễn viên chính của Thiên thần hộ mệnh gồm Trúc Anh, Salim, Samuel An cùng nhau “khoe sắc” với trang phục áo dài cách điệu. Nếu như Salim và Trúc Anh là một cặp đôi chị chị em em khoe vai gầy gợi cảm thì “soái ca” châu Âu Samuel An lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng lịch lãm.

Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An ảnh 6

Không phải ngẫu nhiên mà đoàn phim Thiên thần hộ mệnh lại thực hiện bộ ảnh Tết chỉ với ba diễn viên này vì trong phim, Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Khánh (Samuel An) có mối quan hệ chồng chéo và bí ẩn nhất. Cũng chính từ bộ ba Ly - Phương - Khánh mà chuyện phim Thiên thần hộ mệnh hứa hẹn sẽ bắt đầu bằng sự rùng rợn và kết thúc trong sự ngỡ ngàng.

Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An ảnh 9

Samuel An vốn có xuất thân ca hát, sau đó anh thử nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như đóng minh họa MV, tham gia gameshow... trước khi nhận được cú gật đầu của đạo diễn Victor Vũ cho Thiên thần hộ mệnh. Tương tự với Samuel An, Salim - IT girl có lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội cũng là “lính mới” trong điện ảnh.

Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An ảnh 10

Nữ chính Trúc Anh dù đã có kinh nghiệm hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong Mắt biếc nhưng nhìn chung, cô vẫn là một diễn viên còn rất non trẻ. Nhiều người đánh giá, việc lựa chọn những gương mặt quá mới như thế chính là một nước đi vô cùng mạo hiểm của đạo diễn Victor Vũ.

Bộ ảnh đón Tết khiến khán giả “đu trend” nhiều nhất: Trúc Anh, Salim sánh đôi cùng “soái ca” châu Âu Samuel An ảnh 11

Tuy nhiên, giống như những gì đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ, Thiên thần hộ mệnh mang trẻ hóa câu chuyện về tâm linh đen bằng cách lột tả bộ mặt xa hoa và hào nhoáng của giới giải trí hiện đại. Chính vì thế, khi nhìn thấy được năng lượng trẻ trung và tươi mới ở Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An và Chi Pu, đạo diễn Victor Vũ mới quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm