Phim hay chiếu rạp

“Bố già” bản điện ảnh: Câu chuyện đời thường nhất, ấm áp tình cảm nhất mùa phim Tết 2021

SVVN - Sau thời gian ấp ủ và lên kế hoạch chỉn chu, Trấn Thành khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung “phát pháo" mở đường cho dự án điện ảnh "Bố già" với poster đầu tiên.

Ngay từ poster mới nhất của dự án Bố già phiên bản điện ảnh, khán giả được chiêu đãi một bữa tiệc đã mắt về mặt hình ảnh với màu sắc lẫn phong cách thiết kế đậm chất Sài Gòn với những con người dung dị trong con hẻm “thân thương”. Điều này chứng tỏ bộ phim là câu chuyện rất gần gũi cùng các khoảnh khắc mà bất kì ai cũng có thể bắt gặp một phần kí ức của mình trong đấy.

“Bố già” bản điện ảnh: Câu chuyện đời thường nhất, ấm áp tình cảm nhất mùa phim Tết 2021 ảnh 2

Tuy nhiên, như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, Bố già bản điện ảnh không kể về những điều đã cũ. Thay vào đó, câu chuyện xoay quanh một ông bố rất mới trên màn ảnh, những vấn đề gia đình và những xung đột trong các mối quan hệ cũng được xây dựng theo góc nhìn mới mẻ.

Ngoài ra, poster cũng tiết lộ bối cảnh chính của phim với con hẻm đầy bình dị nằm sâu trong lòng Sài Gòn. Được biết đây là một con hẻm có thật ở Sài Gòn và mang phong cách rất đặc trưng của thành phố này: Dung dị, ồn ào và thân thuộc. “Chúng tôi đã phải dành một thời gian rất dài để đi tìm bối cảnh vừa phù hợp với câu chuyện vừa đem đến sự đời nhất cho màu sắc của bộ phim. Chúng tôi thấy rất may mắn khi giữa lòng thành phố nhộn nhịp vẫn có thể tìm được một con hẻm đáp ứng được toàn bộ tiêu chí này” - Trấn Thành tâm sự.

“Bố già” bản điện ảnh: Câu chuyện đời thường nhất, ấm áp tình cảm nhất mùa phim Tết 2021 ảnh 3

Bố già phiên bản điện ảnh sẽ rất khác với bản chiếu mạng, là một câu chuyện hoàn toàn khác, có một số phận khác và nội dung lắng đọng, chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm