Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nông Thúy Hằng là Hoa hậu gần đây vướng loạt ồn ào không đáng, ngay khi vừa đăng quang. Liệu những hoạt động gần đây của "mỹ nhân" dân tộc Tày có lấy lại được thiện cảm từ công chúng?

Sau khi Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 thì không may loạt tin đồn ào ào kéo đến bủa vây cô. Đỉnh điểm là khi người đẹp này không được chọn thi "đấu trường" nhan sắc Miss Earth 2022; Á hậu Thạch Thu Thảo là người đẹp được chọn đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 1

Nhưng bỏ lại tất cả, Nông Thúy Hằng vẫn tập trung vào các hoạt động cộng đồng trong nhiệm kỳ của mình. Vừa qua, người đẹp đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang và xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sau đăng quang của tân Hoa hậu mang tên “Hành trình ước mơ tiếp nối” nhằm nâng cao tinh thần hiếu học cũng như hỗ trợ phát triển trẻ em đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 2

Trong chuyến trở về Hà Giang lần này, Nông Thuý Hằng đã chuẩn bị 20 phần quà tặng với sách, bút và cặp sách và 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 20 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 3

Chia sẻ về chuyến đi, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thuý Hằng cho biết: “Hằng đặc biệt cảm thấy hạnh phúc vì được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hành trình khuyến học. Hằng mong muốn sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để có thể lan tỏa tinh thần hiếu học, bởi giáo dục chính là con đường bền vững dẫn đến thành công cho cá nhân và góp phần phát triển xã hội”.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 4

Cũng trong chuyến đi này, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã đến thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tại đây, Nông Thuý Hằng trao 12 phần quà và học bổng cho các em nhỏ đang được các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú nhận nuôi theo mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng”.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 5

Ngoài các hoạt động thiện nguyện tại hai xã Đồng Tâm và Lũng Cú, Hoa hậu Nông Thuý Hằng còn tham gia buổi lễ công bố Quyết định di sản phi vật thể quốc gia tri thức dân gian nghề thủ công truyền thống “Nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Lô Lô đen” và công nhận thôn Lô Lô Chải, xã Lũng Cú đạt các tiêu chí xây dựng “Làng văn hoá du lịch tiêu biểu gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)”.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 6

Nông Thuý Hằng sẽ tiếp tục có các chuyến công tác xã hội đến với các tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Sơn La trong khuôn khổ chương trình “Thư viện ước mơ”.

Bỏ hết thị phi, những hoạt động của 'nàng Hậu' gen Z này liệu có giúp cô lấy lại thiện cảm của Vnet? ảnh 7

Tuy vậy, có một bộ phận netizen vẫn "săm soi" chỉ trích "nàng Hậu" mang giày cao gót khi đi thiện nguyện. Có vẻ, thị phi chưa bao giờ "bỏ rơi" Nông Thúy Hằng. Do đó, "mỹ nhân" dân tộc Tày này sẽ còn chặng đường dài để chinh phục công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.