Bố mẹ nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ muốn giành quyền nuôi dưỡng cháu gái

SVVN - Việc bố mẹ của diễn viên quá cố Mai Phương gặp luật sư để giành quyền nuôi dưỡng cháu gái đã khiến tương lai của cô bé Lavie thêm phần phức tạp.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài 14 phút ghi lại cảnh bố mẹ của Mai Phương tìm gặp luật sư để làm thủ tục giành quyền nuôi dưỡng cháu gái, tức bé Lavie, con gái duy nhất của nữ diễn viên quá cố. Trong video, ông bà có chia sẻ: “Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con duy nhất, một đứa cháu duy nhất, bây giờ xen cái chuyện bố hắn phản đối ngoại nuôi Lavie. Nhưng thực tế bỏ bê con tôi từ ngày sinh con đúng không, một tay chúng tôi nuôi, cho bé ăn và dạy dỗ nên người”.

Bố mẹ nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ muốn giành quyền nuôi dưỡng cháu gái ảnh 1 Mai Phương bên con gái và bố mẹ.

Ông bà cũng khẳng định, không muốn tranh chấp với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy mà sẽ nhờ pháp luật xử lý. Có thể thấy, bố mẹ Mai Phương khá bức xúc khi Phùng Ngọc Huy tuy là bố ruột của bé Lavie nhưng đã sống tại Mỹ nhiều năm nay, mình Mai Phương nuôi dưỡng con gái lớn lên nhưng sau khi cô qua đời, Phùng Ngọc Huy lại có quyền nuôi dạy Lavie. Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần thông báo trên trang cá nhân rằng, anh chỉ chờ dịch COVID-19 bớt là sẽ bay về Việt Nam để đón con gái sang đoàn tụ. Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định, anh và gia đình đủ khả năng, đủ điều kiện để nuôi dưỡng Lavie đầy đủ.

Bố mẹ nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ muốn giành quyền nuôi dưỡng cháu gái ảnh 2 Phùng Ngọc Huy cũng muốn giành quyền nuôi dưỡng Lavie.

Hiện giờ, tuy chưa biết pháp luật sẽ phán quyết như thế nào nhưng rõ ràng là tương lai của Lavie vẫn chưa êm ả khi bố ruột và ông bà ngoại đang tranh chấp quyền nuôi dưỡng. Khán giả đều mong rằng, hai bên sớm tìm được tiếng nói chung, tìm ra cách tốt nhất để nuôi dạy Lavie thật tốt. Bởi điều quan trọng nhất hiện giờ là làm thế nào để Lavie lớn lên hạnh phúc, bình an như Mai Phương hằng mong muốn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm