Bỏ qua sự cố òa khóc vì đến muộn, Nhã Phương vẫn ghi điểm trong trailer phim mới

SVVN - Tạm gác lại chuyện Nhã Phương đến muộn tận hai tiếng trong buổi họp báo, phim "Song song" vẫn có những điểm nhấn đáng chú ý khi Nhã Phương hoang mang bởi lạc giữa hai dòng thời gian.

Trailer Song song mở đầu bằng loạt chi tiết nhắc lại vụ án năm 1999: Cậu bé Phong gặp tai nạn qua đời khi đang bỏ chạy vì chứng kiến án mạng ở nhà người hàng xóm. Câu chuyện của thời hiện tại được hé mở ngay sau đó khi Trang cùng chồng và con gái chuyển về nhà mới, đúng là nơi ở của cậu bé Phong hơn 20 năm trước.

Cuộc sống yên bình của Trang dần thay bằng nỗi bất an. Cô nhận thấy những điều kì lạ từ các đồ vật mà Phong để lại. Tình cờ kết nối với Phong qua chiếc tivi cũ, Trang đưa ra lời cảnh báo để cứu sống cậu, mà không hề biết hành động bộc phát này đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Bỏ qua sự cố òa khóc vì đến muộn, Nhã Phương vẫn ghi điểm trong trailer phim mới ảnh 6

Chỉ sau một đêm mưa bão, Trang hoảng loạn phát hiện ra con gái biến mất, còn chồng thì trở thành người xa lạ. Không còn lựa chọn nào khác, cô phải dấn thân vào hành trình sửa chữa sai lầm để đưa mọi thứ trở về như cũ. Đó là một hành trình thử thách và đầy hiểm nguy khi Trang vừa phải đi tìm lời giải cho bản thân, vừa phải đối mặt với hung thủ của vụ án năm xưa. Liệu còn bí mật nào trong quá khứ chưa được hé lộ? Và sự thật nào đang chờ đợi Trang ở phía sau hai dòng thời gian mà cô đang lạc lối?

Bỏ qua sự cố òa khóc vì đến muộn, Nhã Phương vẫn ghi điểm trong trailer phim mới ảnh 7

Chia sẻ tại buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết bộ phim này hấp dẫn anh bởi rất nhiều lý do. Riêng ở góc độ người làm phim, anh mong muốn mang đến một câu chuyện mới lạ cho khán giả, những cảm xúc mà họ hiếm khi được trải nghiệm qua các bộ phim khác. Song song chính là một câu chuyện hấp dẫn như vậy.

Bỏ qua sự cố òa khóc vì đến muộn, Nhã Phương vẫn ghi điểm trong trailer phim mới ảnh 8

Nữ diễn viên Nhã Phương cũng đồng tình rằng cô nhận lời tham gia dự án không chỉ vì đồng cảm với nhân vật, mà còn vì kịch bản thực sự hấp dẫn cô: “Dù biết đóng phim là mình phải xa nhà, xa con nhưng quá thích kịch bản nên Phương quyết định góp mặt vào Song song” – Nhã Phương chia sẻ chính ông xã cũng động viên cô tham gia dự án này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm