Bộ váy này có gì bất thường mà khiến Lý Nhã Kỳ phải nhờ người bế xuống cầu thang?

SVVN - Đảm nhận vai trò người mẫu trong một show thời trang nhưng Lý Nhã Kỳ lại gây tò mò khi cô phải nhờ một chàng trai bế mình xuống cầu thang.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ hoá quý cô quyền lực khi xuất hiện trên sàn diễn show thời trang The Mirage của nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Tuy không có lợi thể vóc dáng như các người mẫu chuyên nghiệp nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện đầy tự tin, sang chảnh và xinh đẹp.

Bộ váy này có gì bất thường mà khiến Lý Nhã Kỳ phải nhờ người bế xuống cầu thang? ảnh 7

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh nhận định vẻ đẹp đài các, sang trọng của Lý Nhã Kỳ chính là nguồn cảm hứng cho các thiết kế trong bộ sưu tập mới. Đó là hình ảnh của những người phụ nữ biết yêu quý bản thân và tận hưởng cuộc sống, đặc biệt dám khẳng định dấu ấn của mình thông qua thời trang.

Bộ váy này có gì bất thường mà khiến Lý Nhã Kỳ phải nhờ người bế xuống cầu thang? ảnh 8

Có một chi tiết khiến khán giả chú ý đến đêm diễn này là cảnh Lý Nhã Kỳ được một chàng trai bế xuống cầu thang khiến mọi người không khỏi thắc mắc. Theo netizen nhận định thì chiếc váy mà Lý Nhã Kỳ trình diễn trên sân khấu có kiểu dáng ôm sát, lại xẻ rất cao khiến cô khó mà đi xuống cầu thang thoải mái, nhất là trên đôi giày cao gót.

Bộ váy này có gì bất thường mà khiến Lý Nhã Kỳ phải nhờ người bế xuống cầu thang? ảnh 9

Vì thế, để đảm bảo an toàn thì Lý Nhã Kỳ đã nhờ người giúp đỡ và lý do này hoàn toàn có thể thông cảm được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm