K-biz ngày 5/6/2021:

'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù 2 mùa trước, Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) đã liên tiếp đạt kỷ lục “khủng” nhưng chỉ riêng tập đầu của phần 3 đã đủ “quét sạch”.

Theo Nielsen Korea đưa tin, tập đầu tiên của The Penthouse 3 đã đạt tỷ lệ người xem trên toàn quốc lần lượt là 16,9%, 19,5% và 19,1% cho 3 phần - đưa tập 1 của Penthouse 3 trở thành bộ phim đạt tỷ lệ người xem cao nhất toàn mùa, dù 2 mùa trước cũng liên tiếp đạt kỷ lục “khủng”.

'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 5
'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 6

Penthouse 3 cũng là chương trình được tìm xem nhiều nhất dưới mọi hình thức phát sóng trên các kênh vào thứ 6 (4/6/2021)

Phần 3 mở ra với những tình tiết tiếp nối của phần 2 vẫn chưa được giải quyết, kể về cuộc sống trong trại giam của hội phụ huynh Hera Palace. Sự xuất hiện dần dần của các nhân tố mới có vai trò quyết định cục diện của cuộc đối đầu trong phim. Các diễn đàn cũng như mạng xã hội bùng nổ với những diễn biến thú vị xoay quanh bộ phim.

'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 7
'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 8

Phân cảnh Logan Lee bị sát hại được chiếu lại, dự đoán có phải chăng chàng tỷ phú sẽ trở lại trong những tập sau? Vốn được gán nhãn phim 19+ và siêu “drama” nhưng với những pha “tấu hài” đến từ đội hình Hera Palace, cư dân mạng đùa rằng Penthouse 3 đã được chuyển sang thể loại phim hài

Cái chết của Logan Lee đã có lời giải khi thủ phảm chính là Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), ông ta đã vượt ngục để thực hiện hành vi ám sát rồi giúp bản thân trắng án và ra tù sớm.

'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 9

Ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) cũng không đánh mất phong độ với mà giả điên loạn để được ra tù chỉ sau 1 tháng. Tuyến nhân vật mới cũng được tiết lộ vai trò nhiều hơn,, Yoon Hee (Eugene) “thành công” ra tù và hợp tác với Eugene (Lee Ji Ah) chuẩn bị lên kế hoạch trả thù mới.

'Bom tấn' Penthouse trở lại với phần 3: Tập 2 không có drama đỉnh nhất, chỉ có 'sốc' hơn ảnh 10

Với thời lượng 90 phút/ tập, Penthouse 3 sẽ đều đặn lên sóng vào thứ 6 hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.