'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, chiếc váy này 'hở bạo' đến mức chỉ có những người đẹp chuyên mặc đồ cắt xẻ mới dám khoác lên người mà thôi.
'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 1

Hiện giờ, Thùy Tiên vẫn đang bận rộn ở Việt Nam với nhiều lịch trình liên tiếp và mỗi khi xuất hiện, 'nàng Hậu' lại gây trầm trồ với những bộ váy áo 'hở bạo' khoe trọn vóc dáng cực phẩm.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 2

Như bộ váy tua rua này chẳng hạn, Thùy Tiên khiến nhiều người muốn dụi mắt nhìn đi nhìn lại vì sợ cô lộ hàng. Thiết kế bao gồm những dải đá lấp lánh được kết nối lại với nhau một cách hờ hững, để lộ đường cong 'nóng bỏng' của 'nàng Hậu'.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 3

Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ giọt nước của NTK Đỗ Long, và thời gian lẫn công sức để tạo ra mẫu váy tinh xảo như thế này không hề ít. Có một điều thú vị là trước Thùy Tiên, đã có hai 'người đẹp' khác cũng tự tin tỏa sáng trong chiếc váy tua rua.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 4

Trong hành trang mà Á hậu Kim Duyên mang đi chinh chiến ở Miss Universe 2021 có bộ váy này. Thiết kế đã hoàn thành nhiệm vụ giúp Kim Duyên khoe được thân hình không chút mỡ thừa, cũng như thần thái vô cùng quyến rũ.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 5

Chiếc váy nửa kín nửa hở này đã đưa Kim Duyên tỏa sáng giữa 'rừng người đẹp' quốc tế, mỗi bước đi đều khiến người khác phải ngước nhìn vì quá 'táo bạo'.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 6

Ngoài ra, diễn viên Phương Trinh Jolie cũng không thể bỏ qua mẫu váy cắt xẻ táo bạo như thế này. Phương Trinh nổi tiếng là cô gái thích những bộ váy áo hở bạo, nên thiết kế này rất hợp với cô.

'Bỏng mắt' trước màn khoe dáng 'cực bạo' của ba mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ảnh 7

Cũng giống như Thùy Tiên hay Kim Duyên, Phương Trinh Jolie rất tự tin khoe vòng 1 căng tràn cùng đôi chân săn chắc, đường cong nuột nà của mình trong mẫu váy hờ hững.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm