K-biz ngày 24/4/2021

Bỗng một nữ ca sĩ được anti-fans khen là “tuyệt tác center của Chúa” khiến ai cũng sốc!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không còn là center “có miếng mà không có tiếng”, Ryujin được chính “lực lượng” anti – fans ca ngợi là “tuyệt tác center của Chúa”.

Mới đây, một trong những diễn đàn nổi tiếng là “hung thần” của các nhóm nhạc khi tập trung đôn đảo “lực lượng” anti – fans đã có một cuộc bàn luận sôi nổi về Ryujin (ITZY). Đáng ngạc nhiên thay, tưởng chừng Ryujin “bị lên thớt” nhưng sự thật lại không phải như vậy, thậm chí cô nàng còn được ca ngợi là “tuyệt tác center của Chúa”.

Bỗng một nữ ca sĩ được anti-fans khen là “tuyệt tác center của Chúa” khiến ai cũng sốc! ảnh 4

Ngay cả đến những cư dân mạng khó tính cũng phải công nhận Ryujin “toàn tài từ rap đến trình diễn và hát. Mặt xinh, concept nào cũng cân được. Nổi tiếng và là thành viên chủ chốt. Không thể tưởng tượng được ITZY không có Ryujin”. Điều này cũng chứng tỏ một điều Ryujin đã thoát khỏi hoàn cảnh “có tiếng mà không có miếng”.

Ngay từ trước khi ra mắt, Ryujin đã là một cái tên nổi bật khi tham gia đóng MV Love Yourself Highlight Reel của tiền bối BTS cùng thành viên Yuna (ITZY). Hơn thế nữa, cô nàng còn là một thí sinh xuất sắc trong chương trình sống còn MIXNINE do YG Entertainment tổ chức. Vậy nên không mấy ngạc nhiên khi cô nang được JYP Entertainment “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí center ra mắt với ITZY vào năm 2019. Tuy vậy, Ryujin thường xuyên “bị lép vế” trước các thành viên khác khi là thời lượng đứng ngoài rìa đội hình khá nhiều, trang phục không quá nổi bật,… khiến không ít lần các fans bất mãn lên tiếng đòi lại công bằng cho cô nàng. Có vẻ thời gian gần đây, JYP đã chịu “lắng nghe” ý kiến của công chúng, để Ryujin có nhiều “đất diễn” hơn trong tất cả các hoạt động của ITZY.

Hoạt động mới nhất của Ryujin là cùng các thành viên khác của ITZY là Chaeryeong và Yuna tham gia buổi ghi hình cho chương trình giải trí JTBC 'Knowing Brother' được quay tại JTBC Studio vào chiều ngày 22/4.

Bỗng một nữ ca sĩ được anti-fans khen là “tuyệt tác center của Chúa” khiến ai cũng sốc! ảnh 5

Ryujin đang dần khẳng định mình đến gần hơn với danh hiệu “Center quốc dân thế hệ mới”. Tần suất lên “top trending” của cô nàng dạo gần đây cũng tăng lên đáng kể. Hiện Ryujin đang cùng ITZY chuẩn bị cho màn tái xuất với chủ đề Mafia In The Morning, sẽ chính thức được phát hành vào 30/4 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm