K-biz ngày 1/3/2021:

Brave Girls tránh nguy cơ tan rã chỉ nhờ video “đánh bại” khủng long nhạc số IU

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thêm một nhóm nhạc nữ được “cứu sống” khỏi nguy cơ tan rã chỉ nhờ một video, thậm chí “đánh bại” khủng long nhạc số IU trên bảng xếp hạng. 

Brave Girls đang là cái tên “hot” trên mạng xã hội những ngày gần đây khi bỗng nhiên ca khúc Rollin' – được phát hành từ năm 2017 của nhóm bỗng có “cú lội ngược dòng” mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn, thậm chí vượt qua “siêu hit” Celebrity của IU.

Brave Girls tránh nguy cơ tan rã chỉ nhờ video “đánh bại” khủng long nhạc số IU ảnh 3
Brave Girls tránh nguy cơ tan rã chỉ nhờ video “đánh bại” khủng long nhạc số IU ảnh 4

Brave Girls đạt được thành tích bất ngờ này tất cả là nhờ một video tổng hợp các màn trình diễn ca khúc Rollin' của các cô gái trong quân đội kèm theo những bình luận yêu thích của khán giả, nhờ giai điệu bắt tai và sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt của các binh lính, video này nhanh chóng trở nên viral, sau chưa đầy 1 tuần đăng tải đến nay đã đạt hơn 3,2 triệu views. Rollin' được Brave Girls phát hành từ đầu năm 2017, thời điểm đó ca khúc này cũng thu hút được không ít sự chú ý và yêu thích của công chúng nhưng với xuất phát từ công ty nhỏ, không có quá nhiều cơ hội quảng bá nên dù sở hữu một ca khúc bắt tai những những cô gái vẫn chưa thể ghi lại được ấn tượng trong lòng khán giả. Brave Girls là nhóm nhạc nữ đến từ Brave Entertainment được ra mắt vào năm 2011, mặc cho bao nỗ lực và cố gắng nhưng phải đến tận năm thứ 10 nhóm mới có thể thu về “quả ngọt” trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Brave Girls tránh nguy cơ tan rã chỉ nhờ video “đánh bại” khủng long nhạc số IU ảnh 5  

Thành viên Minyoung đã bình luận dưới video làm thay đổi vận mệnh của nhóm: “Cả nhóm mình đều đã xem video này và chúng mình thật sự cảm thấy rất biết ơn. Mình mong muốn được gặp lại các binh lính trong quân đội một lần nữa. Thành thực mà nói thì chúng mình đã rất khủng hoảng khi phải thay đổi lịch trình nhiều lần, nhưng cả nhóm đã nhận được nguồn động lực rất lớn sau khi xem đoạn băng này. Hãy nghe thử Rollin' nhé, cảm ơn mọi người!”

Hiện tượng này khiến cư dân mạng liên tưởng đến trường hợp của EXID, khi nhóm cũng đang đứng trên bờ vực tan rã thì fancam ca khúc Up&Down của thành viên Hani bỗng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, không những giúp EXID có thể tiếp tục hoạt động mà còn trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật của Kpop. Hy vọng với cơ hội lần này, Brave Girls có thể phát triển sự nghiệp của nhóm hơn nữa

 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm