BTS càn quét mọi giải Daesang tại lễ trao giải MMA lần thứ 2 liên tiếp

SVVN - Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 12, với lễ chính diễn ra vào ngày 5 tháng 12.
Theo đó, BTS tiếp tục bội thu Daesang khi ẵm trọn 3 giải thưởng lớn là "Album of the Year" (Album của năm) với Map of the Soul: 7, "Song of the Year" (Ca khúc của năm) với Dynamite và "Artist of the Year" (Nghệ sĩ của năm). Ngoài ra, BTS còn bỏ túi thêm 3 giải thưởng khác là giải "Best Dance" (nhóm nhảy nam xuất sắc nhất) cho Dynamite và giải "Netizen’s Choice" (Sự lựa chọn của cộng đồng mạng), "Top 10 Bonsang".
BTS càn quét mọi giải Daesang tại lễ trao giải MMA lần thứ 2 liên tiếp ảnh 2  
Bài phát biểu giải thưởng "Nghệ sĩ của năm" của RM (BTS): “Năm nay, chúng tôi không thể gặp mặt trực tiếp người hâm mộ. Đã gần một năm kể từ khi chúng tôi có thể trực tiếp biểu diễn trước người hâm mộ. Tôi tin rằng rất nhiều nghệ sĩ cũng cảm thấy như chúng tôi. Đối với tất cả mọi người, đây là một năm khó khăn. Có những thời điểm, chúng tôi cảm thấy tuyệt vọng và bất bình về nhiều thứ, nhưng rồi chúng tôi đã cố gắng chấp nhận thực tế và tiếp tục làm nhạc, quay video và làm việc chăm chỉ. Nhưng thật  bất ngờ, năm nay chúng tôi nhận ra rằng tình cảm chân thành mà BTS lan tỏa trên khắp thế giới không phải là vô ích. Mặc dù chúng tôi không thể nhìn thấy nhau hoặc nắm tay nhau hay ôm nhau, nhưng mọi người dường như đều hướng tới và kết nối tâm trí với nhau. Chúng tôi đã nhận ra điều đó một lần nữa qua ‘BE’ và ‘Dynamite.’ Dù không thể biểu diễn trước khán giả, nhưng rất nhiều nghệ sĩ năm nay đã ngồi trong phòng riêng hay phòng thu của mình và cố gắng hết sức để tạo ra thứ âm nhạc tuyệt vời. Từ nghệ sĩ đến người hâm mộ đến người nghe, tất cả chúng tôi đều bắt đầu và kết thúc ngày của mình bằng cùng một thứ âm nhạc mang tính kết nối. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng chúng ta hãy sử dụng âm nhạc để tiếp cận nhau và cùng nhau mạnh mẽ vượt qua mùa Đông dài cho đến khi mùa Xuân lại đến... ”.

V (BTS) nói thêm: "Tôi muốn đề cập rằng chúng tôi không phải là sáu người, mà là một nhóm bảy người. Thành viên cuối cùng của chúng tôi, Suga dù không có ở đây những đang xem qua truyền hình. Tôi muốn nói điều gì đó với anh ấy ngay lúc này. Hôm nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng, vì vậy tôi hy vọng các bạn sẽ hạnh phúc và có thể sớm tạo nên những kỷ niệm đẹp với chúng tôi ”

Đối với giải "Album của năm", Jimin đã nói trong bài phát biểu của mình: “Cảm ơn rất nhiều. Daesang đầu tiên mà chúng tôi giành được là "Album của năm" tại Melon Music Awards. Thật ý nghĩa khi chúng tôi được nhận lại giải thưởng này, và cảm giác như chúng tôi đang đền đáp công sức của các ARMY. Việc được nhận lại giải thưởng này giống như bằng chứng về giá trị của BTS. Có được giải thưởng ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Cảm ơn ARMY, những người luôn cổ vũ chúng tôi, và PD Bang Si Hyuk, nhân viên Big Hit, và tất cả các nhà sản xuất đã giúp chúng tôi tạo ra một album tuyệt vời." 
BTS càn quét mọi giải Daesang tại lễ trao giải MMA lần thứ 2 liên tiếp ảnh 3  


Trong bài phát biểu cho "Bài hát của năm", Jungkook nói: "Mặc dù họ không ở đây, tôi muốn hét lên, ARMY, hãy để tôi nghe thấy bạn! Mặc dù họ ở rất xa, tôi cảm thấy như mình có thể nghe thấy họ. Khoảng thời gian tự hào nhất của chúng tôi với tư cách là ca sĩ là khi có thể mang đến cho người khác sức mạnh và sự thoải mái thông qua âm nhạc của mình. Trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, chúng tôi đã thực hiện một album và bài hát mà không nằm trong kế hoạch trước đó và thu được kết quả đáng ngạc nhiên. Chúng tôi rất vui khi thấy có rất nhiều người đã được tiếp thêm sức mạnh thông qua bài hát này. Chúng tôi cũng đã lấy rất nhiều sức mạnh từ bài hát đó, và hy vọng rằng có thể tiếp tục làm việc để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc thông qua âm nhạc của mình. Cảm ơn tất cả các nhà sản xuất, nhạc sĩ và các nhân viên đã giúp chúng tôi thực hiện bài hát này ”.

Trên Twitter, Jimin viết: “ARMY có thích màn trình diễn của chúng tôi không? Chúng tôi đã có thể nhận được rất nhiều giải thưởng nhờ bạn. Cảm ơn rất nhiều. Đây chỉ là phần mở đầu cho các giải thưởng cuối năm, vì vậy hãy cùng chờ đợi những phần trình diễn còn lại của chúng tôi! ”.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.