K-biz ngày 12/4/2021:

BTS đã gián tiếp thông báo tình anh em với Jason Derulo đã 'rạn nứt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ bằng một hàng động, BTS đã gián tiếp thông báo “tình anh em” với Jason Derulo đã “rạn nứt”, nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của A.R.M.Y – cộng đồng fans của BTS.

Mới đây, BTS đã có màn “lọc tương tác” trên mạng xã hội Twitter. Trong những ngôi sao “bị” nhóm bỏ theo dõi, cái tên Jason Derulo khiến cư dân mạng bất ngờ nhất. Bởi BTS và chàng ca sĩ người Mỹ này chỉ mới cùng nhau hợp tác trong ca khúc Savage Love (remix) cách đây không lâu, đạt được rất nhiều thành tích “khủng”.

BTS đã gián tiếp thông báo tình anh em với Jason Derulo đã 'rạn nứt' ảnh 5

Nhưng A.R.M.Y (cộng đồng fans của BTS) có vẻ rất vui mừng trước thông tin này, thậm chí còn rủ nhau “ăn mừng”. A.R.M.Y tố Jason Derulo “ăn cháo đá bát”. Chính nhờ bản remix lại của Savage Love hợp tác cùng BTS mà ca khúc này mới đạt được hạng nhất trên Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (trước đó bản gốc Savage Love chỉ đạt được thứ hạng cao nhất là hạng 7). Trước sự kiện này, Jason Derulo đã lên nền tảng mạng xã hội TikTok quay một video ăn mừng nhưng không hề kèm theo hashtag, không hề nhắc tên hay có bất cứ động thái và lời cảm ơn nào gửi đến BTS.

BTS đã gián tiếp thông báo tình anh em với Jason Derulo đã 'rạn nứt' ảnh 6

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100

A.R.M.Y và cộng đồng fans Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ trước hành động này của Jason Derulo. Thậm chí cư dân mạng còn “đào” lại được một đoạn phỏng vấn của nam ca sĩ người Mỹ, khi được hỏi có phải fan của BTS không thì Jason Derulo đã “lơ đẹp” câu hỏi và trả lời “lái” sang ... những nghệ sĩ khác.

Sau khi nhận được “làn sóng” phẫn nộ bởi sự thiếu tôn trọng của mình, Jason Derulo đã “chữa cháy” bằng cách đăng một trạng thái mới trên Twitter: “Ước gì BTS và Jawsh 685 có mặt ở đây để ăn mừng cùng với tôi! Chúng ta đã làm được rồi! #1 Billboard rồi! Savage Love”. Tuy nhiên có vẻ như hành động này đã quá muộn màng, không khiến dư luận nguôi ngoai chút nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm