Bức thư bà Hillary Clinton gửi cô bé vừa… tuột chức lớp trưởng khiến dân mạng thích thú

Bức thư bà Hillary Clinton gửi cô bé vừa… tuột chức lớp trưởng khiến dân mạng thích thú
SVVN - Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ bức thư của bà Hillary Clinton gửi cho một cô bé, vì trong đó là thông điệp cho rất nhiều bạn trẻ khác.

Nếu có ai đó biết cách đứng lên sau khi thất bại trong tranh cử, thì đó chính là bà Hillary Clinton.

Đó là lý do mà bà đã gửi một bức thư riêng cho cô bé Martha Kennedy Morales, 8 tuổi, sau khi cô bé này bị thua trong cuộc tranh cử chức lớp trưởng, chỉ bởi đúng một phiếu bầu!

Bà Clinton – người phụ nữ đầu tiên là ứng cử viên Tổng thống Mỹ, đã khen ngợi Martha vì đứng lên tranh cử chức lớp trưởng, dù các ứng viên khác toàn là con trai. Bà viết:

“Mặc dù tôi biết là cháu có thể rất thất vọng vì không trở thành lớp trưởng, nhưng tôi rất tự hào vì ngay từ đầu, cháu đã quyết định tranh cử. Và tôi biết rất rõ, rằng thật không dễ để đứng lên và tham dự một cuộc đua, mà trong đó toàn là các bạn trai.

Điều quan trọng nhất là cháu đã chiến đấu vì điều mà mình tin tưởng. Và như thế luôn luôn là xứng đáng. Khi cháu tiếp tục học tập và lớn lên trong những năm tới, cháu đừng bao giờ ngừng đứng lên vì những điều đúng đắn nhé. Hãy tìm kiếm các cơ hội để dẫn đầu, và hãy biết rằng, tôi mong cháu có một tương lai nhiều thành công”.

Bức thư của bà Hillary Clinton.

Bức thư của bà Hillary Clinton

Sau khi bức thư được đăng lên mạng, thì phát ngôn viên của bà Clinton đã xác nhận rằng đó đúng là thư riêng của bà gửi cho cô bé Martha.

Cuộc bầu cử ở lớp Martha cũng rất gay cấn, khi 6 lá phiếu bị hủy do các bạn học sinh điền phiếu không chính xác. Sau đó, một cuộc bỏ phiếu khác được tổ chức, và Martha bị thua đúng một phiếu, tuột chức lớp trưởng vào tay một cậu bạn.

Sau đó, Martha được bầu làm lớp phó.

Cô bé Martha Kennedy Morales.

Cô bé Martha Kennedy Morales

Bà Clinton nghe được câu chuyện về Martha do một số nhân viên của bà kể lại, sau khi đọc thấy các bài đăng trên Facebook của chú Albert Morales, bố của Martha, về cuộc “tranh cử lớp trưởng”.

Chú Albert nói rằng, Martha “rất phấn khích và ngạc nhiên khi bà Hillary dành thời gian viết thư cho mình”.

Còn rất nhiều cư dân mạng thì cho rằng, họ tìm thấy cả sự động viên dành cho chính mình trong bức thư của bà Clinton.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm