Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/05/2022, đêm chung kết “Rising Showcase 2022 - Cuộc thi nhảy giữa các trường Y Dược toàn quốc” tại Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mục tiêu của cuộc thì là tạo sân chơi bổ ích, kết nối sinh viên các trường đại học, hình thành mạng lưới sinh viên Y - Dược trên toàn quốc.

Cuộc thi có 2 vòng: Thi sơ khảo trực tuyến đã thu hút hơn 20 đội đến từ các Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Đêm chung kết Rising showcase có sự tham gia của 8 đội thi đến từ 7 trường đại học: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế; Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Dược Hà Nội; Trường Đại học Y Hà Nội; Phân hiệu Đại học Y Hà Nội; Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến bầu không khí cực “nóng” bởi tinh thần và sức trẻ của các nhóm thí sinh.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 1

Không khí trẻ trung, sôi động diễn ra xuyên suốt cuộc thi.

8 nhóm nhảy đã mang đến 8 bài dự thi khác nhau, mỗi bài đều mang một màu sắc trẻ trung, năng động với các thông điệp, ý nghĩa tích cực được lan tỏa tới cộng đồng. Các vũ điệu đẹp mắt, trẻ trung, âm thanh sôi động đã làm cho bầu không khí hơn 1500 khán giả theo dõi trực tiếp được bùng nổ và hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo trao Giải Nhất cho nhóm Crabit crew - Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải Nhì cho nhóm Medical crew - Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên); 2 giải Ba cho nhóm DNA- UMP’s Dancing Club - Đại học Y - Dược (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và BNT crew - Đại học Dược Hà Nội; 2 giải Khuyến khích cho nhóm Dr. crew - Đại học Y Hà Nội và Burning up crew - Đại học Y Dược Hải Phòng.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 2

Giải Nhất thuộc về nhóm Crabit crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 3

Giải Nhì thuộc về nhóm Medical crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 4

Giải ba 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 5

Giải ba 2.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 6

Giải khuyến khích 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 7

Giải khuyến khích 2.

Ban giám khảo cũng trao Giải vũ đạo đẹp nhất cho nhóm: Lumos team – Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải đội thi được yêu thích nhất: BM crew - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 8

Đội thi có vũ đạo ấn tượng nhất.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 9

Đội thi được yêu thích nhất.

Với ý nghĩa thiết thực, sáng tạo và tính lan tỏa, cuộc thi đã diễn ra thành công và kết thúc hết sức tốt đẹp,tạo được sự gắn kết giữa các nhóm nhảy cũng như các Trường Y Dược tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ là tiền đề cho những hoạt động kết nối sắp tới của tuổi trẻ Y Dược trên toàn quốc.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.