Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/05/2022, đêm chung kết “Rising Showcase 2022 - Cuộc thi nhảy giữa các trường Y Dược toàn quốc” tại Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mục tiêu của cuộc thì là tạo sân chơi bổ ích, kết nối sinh viên các trường đại học, hình thành mạng lưới sinh viên Y - Dược trên toàn quốc.

Cuộc thi có 2 vòng: Thi sơ khảo trực tuyến đã thu hút hơn 20 đội đến từ các Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Đêm chung kết Rising showcase có sự tham gia của 8 đội thi đến từ 7 trường đại học: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế; Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Dược Hà Nội; Trường Đại học Y Hà Nội; Phân hiệu Đại học Y Hà Nội; Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến bầu không khí cực “nóng” bởi tinh thần và sức trẻ của các nhóm thí sinh.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 1

Không khí trẻ trung, sôi động diễn ra xuyên suốt cuộc thi.

8 nhóm nhảy đã mang đến 8 bài dự thi khác nhau, mỗi bài đều mang một màu sắc trẻ trung, năng động với các thông điệp, ý nghĩa tích cực được lan tỏa tới cộng đồng. Các vũ điệu đẹp mắt, trẻ trung, âm thanh sôi động đã làm cho bầu không khí hơn 1500 khán giả theo dõi trực tiếp được bùng nổ và hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo trao Giải Nhất cho nhóm Crabit crew - Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải Nhì cho nhóm Medical crew - Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên); 2 giải Ba cho nhóm DNA- UMP’s Dancing Club - Đại học Y - Dược (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và BNT crew - Đại học Dược Hà Nội; 2 giải Khuyến khích cho nhóm Dr. crew - Đại học Y Hà Nội và Burning up crew - Đại học Y Dược Hải Phòng.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 2

Giải Nhất thuộc về nhóm Crabit crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 3

Giải Nhì thuộc về nhóm Medical crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 4

Giải ba 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 5

Giải ba 2.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 6

Giải khuyến khích 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 7

Giải khuyến khích 2.

Ban giám khảo cũng trao Giải vũ đạo đẹp nhất cho nhóm: Lumos team – Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải đội thi được yêu thích nhất: BM crew - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 8

Đội thi có vũ đạo ấn tượng nhất.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 9

Đội thi được yêu thích nhất.

Với ý nghĩa thiết thực, sáng tạo và tính lan tỏa, cuộc thi đã diễn ra thành công và kết thúc hết sức tốt đẹp,tạo được sự gắn kết giữa các nhóm nhảy cũng như các Trường Y Dược tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ là tiền đề cho những hoạt động kết nối sắp tới của tuổi trẻ Y Dược trên toàn quốc.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.