Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/05/2022, đêm chung kết “Rising Showcase 2022 - Cuộc thi nhảy giữa các trường Y Dược toàn quốc” tại Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mục tiêu của cuộc thì là tạo sân chơi bổ ích, kết nối sinh viên các trường đại học, hình thành mạng lưới sinh viên Y - Dược trên toàn quốc.

Cuộc thi có 2 vòng: Thi sơ khảo trực tuyến đã thu hút hơn 20 đội đến từ các Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Đêm chung kết Rising showcase có sự tham gia của 8 đội thi đến từ 7 trường đại học: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế; Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Dược Hà Nội; Trường Đại học Y Hà Nội; Phân hiệu Đại học Y Hà Nội; Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến bầu không khí cực “nóng” bởi tinh thần và sức trẻ của các nhóm thí sinh.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 1

Không khí trẻ trung, sôi động diễn ra xuyên suốt cuộc thi.

8 nhóm nhảy đã mang đến 8 bài dự thi khác nhau, mỗi bài đều mang một màu sắc trẻ trung, năng động với các thông điệp, ý nghĩa tích cực được lan tỏa tới cộng đồng. Các vũ điệu đẹp mắt, trẻ trung, âm thanh sôi động đã làm cho bầu không khí hơn 1500 khán giả theo dõi trực tiếp được bùng nổ và hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo trao Giải Nhất cho nhóm Crabit crew - Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải Nhì cho nhóm Medical crew - Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên); 2 giải Ba cho nhóm DNA- UMP’s Dancing Club - Đại học Y - Dược (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và BNT crew - Đại học Dược Hà Nội; 2 giải Khuyến khích cho nhóm Dr. crew - Đại học Y Hà Nội và Burning up crew - Đại học Y Dược Hải Phòng.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 2

Giải Nhất thuộc về nhóm Crabit crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 3

Giải Nhì thuộc về nhóm Medical crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 4

Giải ba 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 5

Giải ba 2.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 6

Giải khuyến khích 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 7

Giải khuyến khích 2.

Ban giám khảo cũng trao Giải vũ đạo đẹp nhất cho nhóm: Lumos team – Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải đội thi được yêu thích nhất: BM crew - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 8

Đội thi có vũ đạo ấn tượng nhất.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 9

Đội thi được yêu thích nhất.

Với ý nghĩa thiết thực, sáng tạo và tính lan tỏa, cuộc thi đã diễn ra thành công và kết thúc hết sức tốt đẹp,tạo được sự gắn kết giữa các nhóm nhảy cũng như các Trường Y Dược tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ là tiền đề cho những hoạt động kết nối sắp tới của tuổi trẻ Y Dược trên toàn quốc.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.