Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/05/2022, đêm chung kết “Rising Showcase 2022 - Cuộc thi nhảy giữa các trường Y Dược toàn quốc” tại Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mục tiêu của cuộc thì là tạo sân chơi bổ ích, kết nối sinh viên các trường đại học, hình thành mạng lưới sinh viên Y - Dược trên toàn quốc.

Cuộc thi có 2 vòng: Thi sơ khảo trực tuyến đã thu hút hơn 20 đội đến từ các Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Đêm chung kết Rising showcase có sự tham gia của 8 đội thi đến từ 7 trường đại học: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế; Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Dược Hà Nội; Trường Đại học Y Hà Nội; Phân hiệu Đại học Y Hà Nội; Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến bầu không khí cực “nóng” bởi tinh thần và sức trẻ của các nhóm thí sinh.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 1

Không khí trẻ trung, sôi động diễn ra xuyên suốt cuộc thi.

8 nhóm nhảy đã mang đến 8 bài dự thi khác nhau, mỗi bài đều mang một màu sắc trẻ trung, năng động với các thông điệp, ý nghĩa tích cực được lan tỏa tới cộng đồng. Các vũ điệu đẹp mắt, trẻ trung, âm thanh sôi động đã làm cho bầu không khí hơn 1500 khán giả theo dõi trực tiếp được bùng nổ và hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo trao Giải Nhất cho nhóm Crabit crew - Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải Nhì cho nhóm Medical crew - Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên); 2 giải Ba cho nhóm DNA- UMP’s Dancing Club - Đại học Y - Dược (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và BNT crew - Đại học Dược Hà Nội; 2 giải Khuyến khích cho nhóm Dr. crew - Đại học Y Hà Nội và Burning up crew - Đại học Y Dược Hải Phòng.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 2

Giải Nhất thuộc về nhóm Crabit crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 3

Giải Nhì thuộc về nhóm Medical crew - Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên).

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 4

Giải ba 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 5

Giải ba 2.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 6

Giải khuyến khích 1.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 7

Giải khuyến khích 2.

Ban giám khảo cũng trao Giải vũ đạo đẹp nhất cho nhóm: Lumos team – Đại học Y Dược (Đại học Huế); Giải đội thi được yêu thích nhất: BM crew - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 8

Đội thi có vũ đạo ấn tượng nhất.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 9

Đội thi được yêu thích nhất.

Với ý nghĩa thiết thực, sáng tạo và tính lan tỏa, cuộc thi đã diễn ra thành công và kết thúc hết sức tốt đẹp,tạo được sự gắn kết giữa các nhóm nhảy cũng như các Trường Y Dược tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ là tiền đề cho những hoạt động kết nối sắp tới của tuổi trẻ Y Dược trên toàn quốc.

Bùng nổ chung kết Rising showcase – Cuộc thi nhảy giữa các Trường Y Dược toàn quốc năm 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.