‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giọng ca trẻ Lena quyết tâm thay đổi phong cách với MV và album mới. Nàng 'hot girl' làm mới hình ảnh, ví như cô gái sau khi chia tay đã không còn bi lụy trong tình yêu.

Nhắc tới Lena sẽ dễ dàng nhớ tới một giọng ca trong trẻo, ngọt ngào hát về những cung bậc cảm xúc tình yêu. Đặc biệt là gắn với một loạt danh xưng như ‘hot girl kẹo ngọt’, ‘búp bê của nhạc Việt’. Lần này, Lena mong muốn được mọi người nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn thông qua ngôn ngữ âm nhạc trong thời gian tới. Trước mắt sẽ là MV Quá trễ xin lỗi để “mở đường” cho album Lemonade của nữ ca sĩ.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 1

Khán giả từng biết cô nàng qua tài năng ca hát và sáng tác. Đến MV này, Lena sẽ có những màn trình diễn vũ đạo được đầu tư kỹ lưỡng chưa từng có tiền lệ trong các sản phẩm âm nhạc trước. Theo dõi MV mọi người có thể thấy một Lena trưởng thành hơn, không quá màu sắc kẹo ngọt như trước. Với Lena, hình ảnh này giống như quá trình một cô gái sau khi chia tay đã không còn bi lụy, đã tự đứng lên và mạnh mẽ bước qua nỗi buồn để trưởng thành hơn”.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 2

“Cảm hứng sáng tác ca khúc là từ câu chuyện thật, cảm xúc thật. Thông điệp của bài hát cũng khá nhẹ nhàng, mình muốn nhắn nhủ đến những ai chưa dám nói lời xin lỗi thì hãy can đảm nói thật lòng mình, làm đúng với lòng mình và đi theo tiếng gọi con tim. Đây vừa là lời xin lỗi Lena gửi đến người cũ, mà cũng chính là bước đánh dấu cho sự trưởng thành trong âm nhạc, hình ảnh của mình”, cô chia sẻ.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 3

Đây có thể nói là MV được thực hiện “thần tốc” đến bất ngờ để ra được sản phẩm hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn. Cô bày tỏ: “Mặc dù chỉ vẻn vẹn có trong ngần ấy thời gian, nhưng Lena đã thực sự sống hết mình với nghề, với âm nhạc của chính mình, Lena cũng không phải là dancer chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn cố gắng hết sức và tự thử sức bản thân trong lần này. Và mọi người trong ê kíp đã luôn giúp đỡ, bên cạnh và động viên Lena rất nhiều”.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 4

Về album Lemonade sắp tới, nàng ‘hot girl’ hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe một ‘bữa tiệc’ âm nhạc đa dạng màu sắc với các thể loại và hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, thử thách nhiều vai trò mới. Đây là album đầu tay đánh dấu sự trở lại của Lena trên đường đua âm nhạc, vừa là lời tri ân gửi đến những người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 5

Có một khoảng thời gian, nàng ‘búp bê của nhạc Việt’ ít hoạt động, Lena cho biết: “Mình đã dành rất nhiều thời gian để nhìn nhận nghiêm túc về con đường hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Mình đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho lần trở lại này, tin rằng sẽ đem đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho khán giả”.

‘Búp bê của nhạc Việt’ Lena ‘lột xác’ với tạo hình mới khiến netizen quá đỗi ngạc nhiên ảnh 6

Bên cạnh những dự án âm nhạc, Lena cho biết sẽ có nhiều hoạt động tích cực trong năm nay với mong muốn kết nối, đến gần hơn với khán giả, những người yêu mến và cả những người luôn ủng hộ Lena trong suốt hành trình nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm