Cả chương trình M Countdown thu bé lại chỉ còn V, Jimin và Jungkook của BTS

Cả chương trình M Countdown thu bé lại chỉ còn V, Jimin và Jungkook của BTS
SVVN - Không thể tin nổi, V, Jimin và Jungkook đã độc chiếm bảng xếp hạng fancam của chương trình M Countdown.

M Countdown là chương trình ca nhạc hàng tuần của kênh Mnet, nơi các idol quảng bá sản phẩm âm nhạc mới của mình. Từ năm 2015, nhận thấy trào lưu quay cũng như xem fancam của khán giả, M Countdown đã tích cực đăng tải các fancam lên tài khoản Youtube của chương trình. Đây là các fancam được ghi lại từ các chương trình M Countdown hàng tuần.

Cả chương trình M Countdown thu bé lại chỉ còn V, Jimin và Jungkook của BTS ảnh 1

Và cho đến bây giờ, khi M Countdown tổng kết top 10 fancam cá nhân có lượt người xem khủng nhất, thì đã nhận được kết quả bất ngờ đến khó tin. Chỉ có một cô gái lọt vào bảng xếp hạng này, đó chính là Suzy. Fancam quay lại cảnh Suzy biểu diễn ca khúc Love Song từ ba năm trước, nay vẫn giữ thứ hạng cao với 15 triệu lượt xem.

Cả chương trình M Countdown thu bé lại chỉ còn V, Jimin và Jungkook của BTS ảnh 2

Đáng chú ý hơn, là chín vị trí còn lại đều thuộc về nhóm BTS, cụ thể hơn là chỉ có ba chàng trai V, Jimin và Jungkook được vinh danh mà thôi. Riêng Jimin đã sở hữu tới 4 fancam, Jungkook có ba và V thì được hai fancam lọt vào top 10. Hiện giờ, Jimin vẫn giữ ngôi vô địch khi fancam anh chàng biểu diễn ca khúc Fake Love thu hút tới 33 triệu lượt xem. Cũng với ca khúc này, Jungkook đứng thứ nhì với hơn 30 triệu lượt xem.

Có thể thấy các chàng trai BTS luôn đầu tư chu đáo để cho ra những tiết mục hấp dẫn nhất, nên fancam của các thành viên trên sân khấu cũng vô cùng ấn tượng và thu hút.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm