Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối "chấn động"

SVVN - Chưa đầy 3 ngày với tai tiếng, Trịnh Sảng từ đại minh tinh bị rớt xuống "đáy" đầy đau đớn.
Ngay sau khi sự việc Trịnh Sảng bắt người đẻ mướn phải phá bỏ cái thai 7 tháng tuổi vì ly hôn, dư luận Trung Quốc rơi vào một chấn động khủng khiếp. Nhiều người gay gắt cho rằng: "Chưa từng có trong lịch sử, một ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ vướng vào scandal phạm pháp, tìm người mang thai hộ, bộc lộ sự mất nhân tính và vô đạo đức".
Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối "chấn động" ảnh 4 Từ một minh tinh màn bạc với những vai diễn thanh xuân vườn trường được yêu mến, Trịnh Sảng bỗng thành "tội đồ "của C-biz.

Hàng loạt các dự án đã "đóng dấu" có tên Trịnh Sảng bất ngờ bị hủy bỏ. Cô nàng còn bị tuýt còi và bị tuyên án cấm sóng vô thời hạn. Theo Blogger ZongMao - một chuyên gia bình luận C-biz, chỉ sau một đêm, Trịnh Sảng mất tới 200 triệu tệ (710 tỷ đồng).

Blogger ZongMao còn tiết lộ, căn penthouse trị giá 150 triệu tệ (tương đương hơn 530 tỷ đồng) hoá ra là căn hộ... trả góp. Nữ diễn viên không hề "mua đứt" bất động sản cao cấp này, thay vào đó sẽ phải trả số tiền thế chấp 600.000 tệ/tháng (tương đương 2,1 tỷ đồng). Với tình trạng hiện nay, Trịnh Sảng có nguy cơ mất trắng ngôi nhà này.

Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối "chấn động" ảnh 5 Các quảng cáo của Trịnh Sảng tham gia đều bị "thu dọn cấp tốc".
Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối "chấn động" ảnh 6 Quảng Điện ra văn bản tuyên bố phong sát, cấm sóng Trịnh Sảng toàn tập.
Không những bị chỉ trích nặng nề, Trịnh Sảng còn đối mặt với nhiều nguy cơ về pháp luật khi thuê người mang thai hộ, hành động bị cấm ở Trung Quốc. Đài Truyền hình Thâm Quyến cũng có động thái khiến công chúng bất ngờ. Đăng tải thông tin về nữ diễn viên, nhà đài dùng ngay cụm từ: "Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê rồi rũ bỏ con cái. Mất nhân tính".
Trước áp lực dư luận, mới đây, Trịnh Sảng bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong một show ghi hình ngày 19/1 vừa qua. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối với hành động dại dột mà Trịnh Sảng đã mắc phải, để từ thiên thần "gãy cánh" giữa lúc tưởng chừng thăng hoa nhất của sự nghiệp.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm